Có vô vàn lý do để mua bảo hiểm nhân thọ, hình thức bảo hiểm tốt nhất hiện nay. Để chọn 10 lý do nên mua bảo hiểm nhân thọ phổ biến nhất cho khách hàng đã tham gia. Khó để tìm ra, bởi lý do để tham gia bảo hiểm nhân thọ vì hàng ngàn lợi ích. Từ lợi ích về bảo vệ quyền lợi, tính mạng, sức khỏe còn được tích lũy và sinh lãi. Quá đa năng cho một gói bảo hiểm nhân thọ nhiều ưu điểm này. Để không bỏ lỡ, hãy cùng liệt kê những lý do sau đây để lấy lý do cho mình nhé.

1.Bảo hiểm nhân thọ là một hình thức tiết kiệm

Bảo Hiểm Nhân Thọ Không Chỉ Có Giá Trị Với 1 Người
Bảo Hiểm Nhân Thọ Không Chỉ Có Giá Trị Với 1 Người

Nói đến 10 lý do nên mua bảo hiểm nhân thọ thì không thể bỏ qua hình thức tiết kiệm. Bạn muốn tiết kiệm để có khoản tiền cho mục đích tương lai? Mỗi năm bạn trích ra 10 đến 20 triệu, mất bao lâu để có 1 tỷ? Mất thời gian khá dài, chưa tính trong thời gian đó sẽ có phí đột xuất sử dụng. Bảo hiểm nhân thọ cung cấp giải pháp tiết kiệm để lên kế hoạch nhận 1 tỷ bạn đặt ra. Ngắn nhất là 1 đến 2 năm hoặc 10 đến 20 năm. 

2.Khám sức khỏe

Khám sức khỏe là nhu cầu tất yếu của tất cả mọi người, không chỉ riêng ai. Trước khi tham gia bảo hiểm nhân thọ bạn sẽ được khám sức khỏe tổng quan. Điều này kiểm tra chi tiết tình hình sức khỏe hiện tại của bạn. Sau đó bên công ty phân loại những rủi ro khách hàng họ có thể gặp phải do bệnh tật. 

Bất cứ ai cũng có khả năng bị bệnh hay tai nạn rủi ro bất ngờ. Vì vậy, nếu không dự phòng trước tình huống xấu xảy ra như: Thương tật, nằm viện, ung thư, … Thì số tiền bạn bỏ ra khi đó còn nhiều hơn gấp nhiều lần bạn tham gia bảo hiểm. Trong tình trạng xấu nhất là bạn mất khả năng lao động, chỉ có bảo hiểm mới có lợi nhất cho bạn lúc đó.

3.Độ tuổi khác nhau, mức đóng bảo hiểm khác nhau

Những người có cùng nghề nghiệp, giới tính nhưng khác tuổi tác thì mức bảo hiểm cũng khác. Để biết chi tiết mức đóng bảo hiểm nhân thọ theo độ tuổi của mình hiện tại. Đừng ngần ngại liên hệ đơn vị công ty bảo hiểm nhân thọ.

4.Bảo vệ bản thân khi vẫn còn bảo vệ được

Nếu Bạn Là Trụ Cột Của Gia Đình, Bạn Cần Tham Gia Bảo Hiểm
Nếu Bạn Là Trụ Cột Của Gia Đình, Bạn Cần Tham Gia Bảo Hiểm

Bảo vệ bản thân là 1 trong 10 lý do nên mua bảo hiểm nhân thọ hiện nay. Có thể sức khỏe của bạn bây giờ đang rất tốt. Vậy 10, 20 năm sau thì sao, bạn có dám chắc chắn bạn vẫn khỏe? Vậy nên, hãy bảo vệ sức khỏe khi còn có thể. Bởi khi đang khỏe thì lại sợ mất tiền, hoang phí tiền cho bảo hiểm. Nhưng khi có nhiều tiền rồi thì không có đủ khả năng để bảo vệ sức khỏe nữa. Hãy quan tâm sức khỏe mình thường xuyên, bảo vệ sức khỏe trước khi quá muộn.

5.Bảo hiểm có giá trị với nhiều người

Bảo hiểm có giá trị cho người tham gia bảo hiểm và người được thụ hưởng. Bảo hiểm hỗ trợ các khoản cho người thụ hưởng để thanh toán các chi phí nợ, thế chấp. Đảm bảo quyền lợi cho người thụ hưởng khi người tham gia bảo hiểm qua đời.

Nên biết thêm:

Góc Giải Đáp: “Khám Sức Khỏe Tổng Quát Có Được Dùng Bảo Hiểm Sức Khỏe Không?”

6.Bạn cần mua bảo hiểm nếu bạn là trụ cột tài chính

Nếu bạn có gánh nặng gia đình, con nhỏ, mẹ già thì bạn nên tham gia bảo hiểm nhân thọ. Đây như là quyết định cần thiết khi có trường hợp xấu nhất xảy ra. Mặt khác, khi ổn định về kinh tế thì bảo hiểm nhân thọ là chiến lược đầu tư tài chính.

7.Có tình yêu trọn vẹn

Tình yêu trọn vẹn ở đây là những lời thề ước bên nhau trọn đời. Nếu bạn không bước qua được những rủi ro trong cuộc sống thì lời hẹn ước đó bằng không. Bảo hiểm nhân thọ giúp bạn chắc chắn được lời hẹn ước đó với nhân tình của mình. 

8.Bảo hiểm nhân thọ không mất tiền mua

Xem thêm: Bật Mí Những Kinh Nghiệm Mua Bảo Hiểm Sức Khỏe Cho Người Mới Tham Gia

Nói đến 10 lý do nên mua bảo hiểm thì không thể bỏ qua lý do này. Bạn sẽ khá ngạc nhiên đúng không nào? Bởi vì khi đã tích lũy đủ lớn số tiền đủ, bạn sẽ nhận cho mình giá trị đáo hạn. Tức là toàn bộ tiền gốc của bạn trả về cho bạn, cộng thêm lãi suất, bảo tức tích lũy. Giá trị tiền khi bạn nhận về sẽ lớn hơn nhiều số tiền ban đầu bạn tham gia bảo hiểm.

9.Bảo hiểm nhân thọ không đắt như bạn nghĩ

Mức phí tham gia bảo hiểm nhân thọ tương đối thấp so với những dạng đầu tư khác. Bởi mức đóng phí và lợi ích mang về có thể lên đến 170%. Lợi ích về sức khỏe, tính mạng, tai nạn, lãi suất, tích lũy, … Bạn nhận được lớn gấp nhiều lần số tiền bảo hiểm mà bạn tham gia ban đầu.

10.Đảm bảo cuộc sống hưu trí về sau

Bảo Hiểm Nhân Thọ Giúp Cuộc Sống Hưu Trí An Nhàn
Bảo Hiểm Nhân Thọ Giúp Cuộc Sống Hưu Trí An Nhàn

Khi đóng bảo hiểm xã hội nhiều năm sẽ nhận được lương hưu khi về già. Nhưng lương hưu không chắc chắn cho bạn có cuộc sống tốt khi đã già. Với bảo hiểm nhân thọ bạn hoàn toàn yên tâm khi có nguồn vốn tích lũy khi về già. Bằng cách lên kế hoạch đầu tư quỹ hưu trí ngay từ bây giờ. Đời sống về già của bạn về nhu cầu thiết yếu, bệnh tật sẽ không còn phải lo lắng nữa.

Trên đây là 10 lý do nên mua bảo hiểm nhân thọ mà Bảo Hiểm Bé Yêu chia sẻ đến các bạn. Đến đây thì các bạn thấy mình cần những gì khi tham gia bảo hiểm nhân thọ chưa nào? Quyết định và liên hệ ngay Bảo Hiểm Bé Yêu để không bỏ lỡ bất kỳ lợi ích nào mà bảo hiểm mang lại nhé.

Thông tin liên hệ Bảo Hiểm Bé Yêu

  • Địa Chỉ: 114 Gò Dầu, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TP HCM
  • Số điện thoại: 0385 618 067
  • Email: tuvan@baohiembeyeu.com

Bảo hiểm Bé Yêu – Tư vấn thiết thực, chăm sóc chu toàn khi rủi ro. Tiên phong trong việc nghiên cứu các hãng bảo hiểm trên thị trường, giúp khách hàng tìm được gói bảo hiểm có lợi ích cao nhất, chi phí rẻ nhất cho bé yêu và gia đình.

Xem thêm:

 

Add Comment

Comment
Name
E-mail

error: Nội dung được bảo vệ