Bhby-5-Loi-Ich-Mua-Bao-Hiem-Con-Tre

Có rất nhiều bạn trẻ ngoài kia, vẫn đang còn suy nghĩ mình còn trẻ, còn sức khỏe thì chưa cần mua bảo hiểm nhân thọ sớm phải không nào?

Tuy nhiên, đây là một suy nghĩ khá cổ điển và không còn phù hợp với xu thế hiện đại nữa. Giới trẻ ngày nay, ngày càng ý thức cao về giá trị bản thân hơn, ngày càng có trách nhiệm về tương lai của mình hơn. Do đó tuổi khách hàng tham gia bảo hiểm nhân thọ ngày càng được trẻ hóa, và đây là một tín hiệu tích cực rất đáng hoan nghênh.

Việc tham gia bảo hiểm quan trọng nhất chính là bảo vệ sức khỏe cho bản thân và ổn định tài chính cho tương lai, chính vì vậy mà những ai đang có suy nghĩ chưa vội có bảo hiểm thì nên cân nhắc lại và tìm đến Bảo Hiểm Bé Yêu (BHBY) càng nhanh càng tốt nhé.

Hãy cùng BHBY tìm hiểu 5 lý do nên tham gia bảo hiểm khi còn trẻ như dưới đây, để bạn có quyết định nhanh chóng và sáng suốt nhé:

1. Phí bảo hiểm ở mức thấp nhất khi còn trẻBhby-Bao-Ve-Lam-Quy-Du-Phong-Suc-Khoe1

Hiện nay, đa số các bạn trẻ thích mở sổ tiết kiệm, gửi tiền tại ngân hàng .. nhằm dành dụm thu nhập của mình để lo cho tương lai. Tuy nhiên, ngoài cách này, BHBY đề xuất thêm một cách vừa tích lũy thu nhập vừa bảo vệ bản thân đó chính là tham gia bảo hiểm nhân thọ. 

Khi người trẻ  tham gia Bảo Hiểm Nhân Thọ sớm thì có ưu điểm là vô cùng tiết kiệm chi phí. Khi còn trẻ thì phí bảo hiểm là ở mức thấp nhất, càng lớn tuổi thì mức phí sẽ càng cao. Ví dụ như bạn (20 tuổi) và một người (45 tuổi) cùng mua một gói bảo hiểm với mệnh giá như nhau là 1 tỷ, thì tiền phí bảo hiểm bạn nộp sẽ thấp hơn 50% so với người 45 tuổi. 

Bạn đã biết, có sức khỏe thì mới làm ra tiền, nhưng có tiền chưa chắc mua được sức khỏe. Trích 1 khoản tiền tham gia bảo hiểm nhân thọ kèm chăm sóc sức khỏe, dù bệnh tật có ập đến bất ngờ, thì bạn vẫn yên tâm về nguồn tài chính để chữa bệnh và nguồn tiền tiết kiệm trong ngân hàng cho tương lai vẫn được bảo toàn.

2. Bảo vệ và làm quỹ dự phòng sức khỏe trong trường hợp gặp rủi ro

Vì bạn còn trẻ, bạn đang độc thân, tài chính của bạn đủ lo cho cuộc sống, và nếu bạn có những dự định, kế hoạch cho tương lai trong những năm tới thì hãy tham gia bảo hiểm nhân thọ, đó cũng chính là hình thức tiết kiệm nho nhỏ cho những dự định trong tương lai nhanh chóng được hoàn thành.

Khi ai đó đã tham gia bảo hiểm nhân thọ kèm chăm sóc sức khỏe, thì lúc họ bị bệnh, chi phí khám chữa bệnh đã có bảo hiểm chi trả, họ chỉ cần yên tâm dưỡng bệnh và mau chóng phục hồi. Bảo hiểm nhân thọ kèm chăm sóc sức khỏe luôn hỗ trợ chi phí vận chuyển, chi phí khám bệnh nội trú, ngoại trú, chi phí phẫu thuật, chi phí phòng bệnh … cho người được bảo hiểm. 

Bhby-An-Tam-Phat-Trien-Su-Nghiep
3. Ổn định tài chính, phòng tránh những chi phí về sức khỏe cho người thân

Giảm sự lo lắng cho người thân: Khi bạn tham gia bảo hiểm sớm thì người thân sẽ giảm bớt gánh nặng về kinh phí khám chữa bệnh cho bạn, vì chi phí này đã được bảo hiểm nhân thô và sức khỏe chi trả.

Về ổn định tài chính trong tương lai: Như nói ở trên, việc tham gia bảo hiểm nhân thọ không chỉ bảo vệ sức khỏe cho bạn mà còn giúp bạn ổn định tài chính, khi kết thúc hợp đồng bảo hiểm bạn sẽ có số tiền tiết kiệm để lo cho tương lai.

4.  An tâm cho gia đình và bản thân để phát triển sự nghiệp

Các bạn ơi, sẽ không bao giờ là quá sớm để lên kế hoạch cho sự nghiệp tương lai và chuẩn bị tài chính cho cuộc sống mai sau là điều nên làm ngay khi bạn còn trẻ. Đằng nào cũng phải tham gia, tham gia càng sớm càng yên tâm nhiều.

Mục đích cốt lõi của bảo hiểm nhân thọ là bảo vệ nguồn thu nhập của bạn và những người phụ thuộc. Khi cuộc sống của bạn luôn phát triển và thay đổi với những rủi ro không lường trước, thì bạn cần được bảo đảm an toàn trong từng chặng đường của cuộc sống. Có bảo hiểm nhân thọ khi còn trẻ là hành động ưu tiên để giúp bạn an tâm phát triển sự nghiệp, tiết kiệm và bảo vệ tài chính tốt hơn trong suốt chặng đường về sau.

Add Comment

Comment
Name
E-mail

error: Nội dung được bảo vệ