Bảo hiểm thai sản ngày càng trở thành một gói dịch vụ được nhiều bà bầu tin dùng. Tuy nhiên, cũng có không ít những hoài nghi và cái nhìn không đúng về gói bảo hiểm này. Vậy bảo hiểm thai sản có thực sự đáng tin? Bảo Hiểm Bé Yêu sẽ đem tới cho độc giả những cái nhìn khách quan về bảo hiểm cho bà bầu và phụ nữ mang thai. Cùng theo dõi ngay những thông tin bổ ích trong bài viết dưới đây nhé.

Vai trò quan trọng của bảo hiểm với bà bầu và phụ nữ mang thai

Nhắc tới bảo hiểm, có lẽ nhiều người không còn xa lạ gì bởi sự phổ biến của nó. Có thể hiểu một cách đơn giản bảo hiểm là sự chi trả của doanh nghiệp cho người thụ hưởng. Trong các trường hợp khi người mua gặp những rủi ro như tai nạn, chết,…

Bảo hiểm có rất nhiều sản phẩm như bảo hiểm xã hội, bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm thai sản,… Trong đó bảo hiểm thai sản là gói dịch vụ dành riêng cho bà bầu và phụ nữ có thai. Ngày nay, bảo hiểm thai sản được rất nhiều khách hàng tin dùng bởi nó mang lại nhiều lợi ích.

Mua Bao Hiem Cho Ba Bau - Bảo Hiểm Cho Bà Bầu Và Phụ Nữ Mang Thai - Bảo Hiểm Bé Yêu -

Bảo hiểm thai sản có thực sự cần thiết?

Vậy bảo hiểm cho bà bầu và phụ nữ mang thai có thực sự tốt và quan trọng? Để biết được gói bảo hiểm ấy có tốt hay không cần xem xét những lợi ích thực tế mà nó đem lại. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về các gói bảo hiểm thai sản nhé.

Xem thêm: Bảo hiểm nhân thọ dành cho gia đình có thực sự cần thiết?

Bảo hiểm thai sản là gì?

Bảo hiểm thai sản là gói bảo hiểm được sử dụng riêng cho phụ nữ đang có kế hoạch sinh con. Khi mua gói bảo hiểm này, mẹ bầu sẽ được thụ hưởng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Và điều này sẽ diễn ra trong suốt thai kỳ và cả quá trình sinh nở. Người mua gói bảo hiểm này sẽ được chi trả phần chi phí khám thai định kỳ và sinh nở. Không phân biệt hình thức sinh thường hay sinh mổ. Mọi chi phí khám và điều trị bất thường cùng những biến chứng thai sản cũng được công ty bảo hiểm chi trả.

Có một lưu ý rằng, toàn bộ những lợi ích này sẽ không có giá trị nếu chị em tham gia bảo hiểm khi đã mang thai. Điều này có nghĩa là các khoản được chi trả này chỉ được áp dụng khi bạn mua bảo hiểm trước khi mang thai.

Những lợi ích tuyệt vời khi mua bảo hiểm thai sản

Trong suốt quá trình mang thai và cả quá trình sinh nở, chúng ta phải tốn rất nhiều chi phí. Những khoản chi này có thể vượt ngoài dự kiến của các cặp đôi khi có những phát sinh bất thường. Lúc này, bảo hiểm thai sản được tạo ra để giải quyết mọi vấn đề cho mẹ bầu.

Bao Hiem Thai San Co Nhieu Loi Ich 1 - Bảo Hiểm Cho Bà Bầu Và Phụ Nữ Mang Thai - Bảo Hiểm Bé Yêu -

Bà bầu sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích tuyệt vời khi mua bảo hiểm thai sản

Khi mua gói bảo hiểm thai sản, bạn sẽ được công ty bảo hiểm trả một phần hoặc toàn bộ chi phí khám chữa bệnh. Tuỳ vào sự lựa chọn của người mua mà các phí khám chữa và sinh nở sẽ được hỗ trợ đến 70% hoặc 100%. Mẹ bầu có thể thoải mái đi khám thai định kỳ, khám chữa những biến chứng, bất thường xảy ra.

Ngoài ra, bảo hiểm không bắt buộc mẹ bầu phải lựa chọn bệnh viện nào. Áp dụng với mọi phòng khám, bệnh viện trên toàn quốc. Bạn cũng không bị giới hạn số lần đi khám thai và mức chi phí cho một lần khám là bao nhiêu.

Mẹ bầu cũng không cần mang tiền mặt để đi khám chữa bệnh và sinh nở. Thủ tục chi trả nhanh chóng không mất nhiều thời gian.

Nên mua bảo hiểm thai sản vào thời điểm nào là thích hợp?

Đọc ngay: 05 quan niệm sai lầm phổ biến của người Việt về bảo hiểm

Như đã nói, để được hưởng những lợi ích tối đa của bảo hiểm thai sản thì bạn phải mua trước khi thai kỳ diễn ra. Trước khi mang thai nếu bạn mua bảo hiểm này thì bạn sẽ được hưởng các quyền lợi tuyệt đối. Còn nếu bạn tham gia bảo hiểm khi đã mang thai thì công ty bảo hiểm sẽ vẫn chi trả. Tuy nhiên, mức quyền lợi bị hạn chế hơn rất nhiều.

Nen Mua Bao Hiem Thai San Khi Nao 1 - Bảo Hiểm Cho Bà Bầu Và Phụ Nữ Mang Thai - Bảo Hiểm Bé Yêu -

Nên mua bảo hiểm thai sản vào lúc nào?

Chính vì vậy, nếu muốn tham gia các gói bảo hiểm thì bạn nên xem xét chúng trước khi mang thai. Bên cạnh đó, nên có một kế hoạch cụ thể khi có ý định sinh con. Thời điểm mua bảo hiểm tốt nhất là từ 1,5 – 2 tháng trước khi mang thai.

Cách để sở hữu được gói bảo hiểm thai sản tốt nhất

Để mua bảo hiểm cho bà bầu và phụ nữ mang thai, trước hết cần tìm một công ty bảo hiểm uy tín. Hãy tìm hiểu nơi mình định mua bảo hiểm có được nhiều khách hàng lựa chọn không. Bảo Hiểm Bé Yêu là một trong những gợi ý tuyệt vời cho bạn. Chúng tôi luôn đem đến những gói dịch vụ và chương trình bảo hiểm phù hợp nhất cho khách hàng. Điều này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí ở mức tối đa nhưng sẽ nhận lại những lợi ích phù hợp và tốt nhất.

Lời kết

Như vậy, bạn đã thấy được tầm quan trọng của bảo hiểm cho bà bầu và phụ nữ mang thai. Hãy có cái nhìn thật khách quan về bảo hiểm đặc biệt là gói bảo hiểm thai sản. Bảo Hiểm Bé Yêu luôn hướng tới lợi ích tối đa cho khách hàng. Chính vì thế, đừng ngại ngần mà tìm đến chúng tôi khi có ý định mang thai nhé. Mọi tư vấn và thông tin chi tiết sẽ được chúng tôi giải đáp:

Địa chỉ: 114 Gò Dầu, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TPHCM

ĐT: 0385618067

Email: tuvan@baohiembeyeu.com

Add Comment

Comment
Name
E-mail

error: Nội dung được bảo vệ