Khi có con nhỏ, đặc biệt là trẻ dưới 1 tuổi, các bậc cha mẹ rất hay quan tâm đến bảo hiểm. Vậy bảo hiểm cho trẻ có thực sự cần thiết và quan trọng đến vậy? Hãy cùng Bảo Hiểm Bé Yêu tìm hiểu những thông tin cơ bản về bảo hiểm cho bé 1 tuổi. Từ đó, có những cái nhìn khách quan và đúng nhất về bảo hiểm nhé.

Tại sao nên mua bảo hiểm cho bé 1 tuổi?

Trẻ nhỏ đặc biệt là trẻ sơ sinh và dưới 1 tuổi rất dễ gặp các vấn đề về sức khỏe. Nhiều người cho rằng việc mua bảo hiểm cho trẻ là thừa thãi, không cần thiết. Tuy nhiên, nên nhớ rằng đây là một quan điểm sai lầm.

Ở độ tuổi này, cơ thể của trẻ còn rất non nớt cùng sức đề kháng kém. Các bậc cha mẹ cũng đau đầu tìm cách chữa trị khi con bị ốm. Và vấn đề kinh tế được đặt ra như một sự tất yếu vì trẻ em tốn không ít tiền để chữa bệnh.

Bao Hiem Cho Be 1 Tuoi - Bảo Hiểm Cho Bé 1 Tuổi - Nên Hay Không? - Bảo Hiểm Bé Yêu -

Có nên mua bảo hiểm cho bé 1 tuổi?

Bảo hiểm cho bé 1 tuổi lúc này là rất cần thiết. Bạn sẽ không tốn quá nhiều chi phí chữa bệnh cho con như khi không có bảo hiểm. Chính vì vậy, đừng ngại ngần đầu tư cho sức khoẻ của con, cũng như tiết kiệm cho kinh tế gia đình nhé.

Các gói bảo hiểm tốt nhất dành cho bé 1 tuổi

Hiện nay, bảo hiểm cho trẻ rất đa dạng về hình thức cũng như lợi ích dành cho trẻ. Các gói bảo hiểm đến từ các công ty khác nhau, nhưng nhìn chung trẻ cũng vẫn sẽ được hưởng những quyền lợi cơ bản. Một số gói bảo hiểm thông dụng dưới đây sẽ là những gợi ý cho bố mẹ.

Gói bảo hiểm sức khoẻ của Bảo Việt An Gia

Khi tham gia gói bảo hiểm này, quyền lợi mà bé nhận được lên tới 454 triệu đồng/người/năm. Đối tượng tham gia gói dịch vụ này là trẻ bắt đầu từ 15 ngày tuổi, nên bạn có thể dành nó cho con của mình.

Cha mẹ có thể lựa chọn 5 chương trình bảo hiểm cho con tương ứng với các mức giá và quyền lợi khác nhau. Bạn sẽ không phải thanh toán viện phí và không phải mất thời gian thu thập hồ sơ yêu cầu bồi thường.

Gói bảo hiểm UIC Premier

Gói bảo hiểm đến từ UIC áp dụng cho khách hàng từ 60 ngày tuổi. Đây cũng là một sự lựa chọn tốt cho những phụ huynh nào đang tìm bảo hiểm cho bé 1 tuổi. Đặc biệt, các mẹ có thể đăng kí độc lập cho bé với gói dịch vụ này.  Gói này, không cần phải có sự tham gia của bố mẹ.

Khi sử dụng gói bảo hiểm UIC Premier, khách hàng có thể nhận dịch vụ bảo lãnh viện phí liên kết với 90 bệnh viện trên toàn quốc. Bên cạnh đó, bạn cũng không cần phải thu thập hồ sơ nhận bồi thường. Và đồng thời không cần phải thanh toán viện phí.

Đọc ngay: 05 lợi ích của việc mua bảo hiểm khi còn trẻ

Gói bảo hiểm Bảo Việt Intercare

Gói bảo hiểm này thuộc sản phẩm cao cấp của công ty Bảo Việt. Sản phẩm này dành cho khách hàng từ 15 ngày tuổi đến 72 tuổi. Gói bảo hiểm này được rất nhiều người tìm đến bởi đối tượng hướng đến là người già và trẻ nhỏ.

Goi Bao Hiem Nao Phu Hop Voi Tre 1 Tuoi - Bảo Hiểm Cho Bé 1 Tuổi - Nên Hay Không? - Bảo Hiểm Bé Yêu -

Gói bảo hiểm nào phù hợp với trẻ 1 tuổi?

Khi tham gia gói bảo hiểm này, trẻ sẽ nhận được quyền lợi nội trú lên đến 1 tỷ và 31,5 triệu cho quyền lợi ngoại trú. Khách hàng nếu cảm thấy phù hợp có thể lựa chọn gói bảo hiểm sức khỏe cho con em trong gia đình. Đây là một trong số những gói bảo hiểm được ưa chuộng và mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng. 

Gói bảo hiểm sức khỏe toàn diện Liberty

Đọc ngay: Có nên mua bảo hiểm cho bé mới sinh – dưới 1 tuổi?

Khách hàng sẽ nhận được quyền lợi rất cao khi dùng gói bảo hiểm này. Liberty cho phép đối tượng khách hàng từ 15 ngày tuổi trở lên.

Liberty liên kết với hàng loạt các bệnh viện lớn như: Thu Cúc, Việt Pháp, Hồng Ngọc, Columbia Asia,… Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng y tế khám chữa bệnh ở đây. Và đây cũng là gói bảo hiểm rất phù hợp cho trẻ 1 tuổi.

Gói bảo hiểm sức khỏe UIC Family

Đây là gói bảo hiểm dành riêng cho các khách từ 60 ngày tuổi đến 65 tuổi. Chính vì thế nếu con bạn đang là 1 tuổi thì hoàn toàn có thể tham gia gói bảo hiểm này. UIC cung cấp gói Family Shield với nhiều ưu đãi hấp dẫn cho cả gia đình. Đây không chỉ là gói bảo hiểm hoàn hảo cho bé 1 tuổi mà còn cho cả những thành viên khác trong gia đình.

Những lưu ý khi mua bảo hiểm cho trẻ

Can Luu Y Nhung Gi Khi Mua Bao Hiem - Bảo Hiểm Cho Bé 1 Tuổi - Nên Hay Không? - Bảo Hiểm Bé Yêu -

Cần lưu ý những gì khi mua bảo hiểm cho trẻ nhỏ?

Trước khi quyết định mua bảo hiểm cho trẻ, bạn cần lưu ý những điều sau:

Xác định chính xác nhu cầu bảo hiểm: điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí và xác định đúng nhu cầu của mình. 

Chọn loại bảo hiểm phù hợp: khi xác định được nhu cầu bảo hiểm thì bạn cần nghe tư vấn loại bảo hiểm phù hợp với nhu cầu của mình.

Lựa chọn công ty bảo hiểm uy tín: muốn sở hữu được gói bảo hiểm chất lượng thì việc chọn được công ty bảo hiểm uy tín là rất cần thiết.

Lời kết

Bảo hiểm cho bé 1 tuổi là rất quan trọng với bất kỳ gia đình nào. Bởi trẻ sẽ nhận được rất nhiều quyền lợi về sức khỏe cũng như kinh tế. Bảo Hiểm Bé Yêu là nơi cung cấp và tư vấn bảo hiểm uy tín. Hoạt động với phương châm khách hàng chính là người thân. Chính vì vậy, hãy tìm đến chúng tôi khi có bất kỳ thắc mắc hay nhu cầu về bảo hiểm nào nhé. Mọi thắc mắc sẽ được giải đáp qua các kênh thông tin sau đây:

Địa chỉ: 114 Gò Dầu, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TPHCM

ĐT: 0385618067

Email: tuvan@baohiembeyeu.com

Add Comment

Comment
Name
E-mail

error: Nội dung được bảo vệ