Ngày nay, khi mức sống đang ngày càng nâng cao, các bậc cha mẹ tìm đến những giải pháp bảo vệ sự phát triển của con trẻ. Trong số đó, việc mua bảo hiểm đang được quan tâm nhiều nhất. Tuy nhiên, với nhiều người không làm trong lĩnh vực tài chính rất khó khăn để chọn lựa một gói sản phẩm tốt. Trong bài viết dưới đây, Bảo Hiểm Bé Yêu sẽ chia sẻ các thông tin bảo hiểm cho bé sơ sinh. Hy vọng sẽ giúp các bậc phụ huynh có những giải pháp tốt nhất cho sự phát triển các bé.

Có nên mua bảo hiểm sức khỏe cho bé sơ sinh?

Nuôi dạy con lớn khôn, khỏe mạnh là niềm tự hào cũng là trách nhiệm lớn lao của mỗi người. Các kinh nghiệm nuôi dạy trẻ, chu toàn cuộc sống gia đình là niềm băn khoăn hàng đầu. Nhiều câu hỏi đặt ra cho tương lai như làm sao bảo vệ cả nhà, phát triển toàn diện, an lành tự nhiên. Trong đó, vấn đề mà cha mẹ quan tâm nhất là có nên mua bảo hiểm cho bé sơ sinh? Việc làm này thật sự cần thiết không và mang lại ích lợi gì?

Mua Bảo Hiểm Cho Trẻ Dưới 1 Tuổi Để Bé Được Khám Chữa Bệnh Ở Bệnh Viện Tốt Nhất
Mua Bảo Hiểm Cho Trẻ Dưới 1 Tuổi Để Bé Được Khám Chữa Bệnh Ở Bệnh Viện Tốt Nhất

Có thể khẳng định rằng, bảo hiểm sức khỏe là sản phẩm cao cấp của đời sống hiện đại. Sở hữu một dịch vụ bảo hiểm rất hữu ích và đáng giá. Quá trình phát triển của trẻ có thể gặp các vấn đề ốm vặt, ho, sốt hay sởi, sốt phát ban…Khi ấy, bảo hiểm sức khỏe có tác dụng giảm thiểu chi phí phát sinh, xóa tan gánh nặng tài chính. Bố mẹ có cơ hội lựa chọn và an tâm với những cơ sở y tế cao cấp cùng dịch vụ hiện đại. 

Bảo Hiểm Sức Khỏe Bảo Vệ Tốt Cho Sự Phát Triển Của Trẻ
Bảo Hiểm Sức Khỏe Bảo Vệ Tốt Cho Sự Phát Triển Của Trẻ

Nếu sử dụng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ thì bạn có thể tích lũy tiết kiệm một khoản cho con.  Trường hợp đáo hạn hợp đồng, khách hàng được nhận lại cả tiền gốc lẫn lãi. Cùng một lãi suất nhưng bảo hiểm lại tiết kiệm nhiều hơn so với ngân hàng. Đây là sức hấp dẫn thu hút mà nhiều phụ huynh không thể chối từ.

Bảo hiểm sức khỏe cho bé sơ sinh gồm những loại nào?

Bảo hiểm sức khỏe là dịch vụ cao cấp đảm bảo sự phát triển toàn diện cho trẻ. Dưới đây là các loại bảo hiểm cho bé sơ sinh được nhiều cha mẹ tin tưởng và sử dụng. 

 • Bảo hiểm tai nạn con người: Sản phẩm này không dùng cho trẻ sơ sinh. Chỉ những bé 1 tuổi trở lên mới được sử dụng và được hỗ trợ khi gặp thương tích do tai nạn.
 • Bảo hiểm y tế: Trẻ sơ sinh sẽ được phát miễn phí thẻ bảo hiểm y tế. Khi có dấu hiệu bị bệnh sẽ được khám chữa bệnh với mức miễn phí 100% tại các cơ sở bệnh viện, y tế. 
 • Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe: Gồm hai loại do công ty bảo hiểm phi nhân thọ và công ty bảo hiểm nhân thọ cung cấp. Thời hạn bảo hiểm của cả hai gói là 1 năm, trẻ sơ sinh đều được tham gia. Mức phí 2 triệu/năm và được chi trả đầy đủ, thuận tiện.
Có Nhiều Loại Bảo Hiểm Cho Bé Sơ Sinh
Có Nhiều Loại Bảo Hiểm Cho Bé Sơ Sinh

Các địa chỉ cung cấp dịch vụ bảo hiểm sức khỏe uy tín cho trẻ sơ sinh 

Quan tâm thêm: Bảo Hiểm Cho Bé 1 Tuổi – Nên Hay Không?

Dựa trên độ phủ sóng và chia sẻ kinh nghiệm của các gia đình có con nhỏ, cha mẹ có thể tham khảo những đơn vị bảo hiểm sức khỏe uy tín dưới đây:

1. Bảo hiểm Liberty Medicare

 • Độ tuổi phù hợp: Khách hàng từ 15 ngày tuổi
 • Quyền lợi bảo hiểm: Chi trả toàn bộ chi phí điều trị, không giới hạn ngày nằm viện, trả 20% đối với các bệnh viện cao cấp như Vinmec, Hồng Ngọc, Thu Cúc….
 • Mức phí: 7 triệu/ bé.

2. Bảo hiểm Blue Cross

 • Độ tuổi phù hợp: Khách hàng từ 15 ngày tuổi
 • Quyền lợi bảo hiểm:  Quyền lợi khám chữa bệnh tự do, chi trả đầy đủ, không phải xếp hàng, không khó khăn trong chuyển tuyến… 
 • Mức phí: 7 triệu đồng/năm/bé.
Bảo Hiểm Là Giải Pháp Giúp Trẻ “Khám Bệnh 5 Sao” Miễn Phí
Bảo Hiểm Là Giải Pháp Giúp Trẻ “Khám Bệnh 5 Sao” Miễn Phí

3. Bảo hiểm Bé Yêu

 • Độ tuổi phù hợp: 0-18 tuổi
 • Quyền lợi bảo hiểm: Quyền lợi cao nhất 630.000.000 triệu/ bệnh khác nhau, cho từng bệnh riêng biệt. Hạn mức siêu khủng- chi trả đặc biệt, ít có công ty nào làm được.
 • Mức phí: 1.962.000/năm

4. Bảo hiểm Bảo Việt – Intercare

Đọc thêm: Bảo Hiểm Khám Chữa Bệnh Cho Bé Cha Mẹ Nên Biết

 • Độ tuổi phù hợp:  Từ 15 ngày tuổi đến 69 tuổi.
 • Quyền lợi: Sản phẩm dành riêng cho khách hàng VIP có mức thu nhập cao. Sử dụng dịch vụ này cho phép trẻ được chăm sóc tại các bệnh viện 5 sao trong nước hoặc các bệnh viện nổi tiếng trên toàn thế giới.
 • Mức phí: 5 triệu đồng – 14 triệu đồng/năm/bé
Bảo Hiểm Cũng Là Cách Gửi Tiết Kiệm Hiệu Quả
Bảo Hiểm Cũng Là Cách Gửi Tiết Kiệm Hiệu Quả

Kết luận

Có thể thấy bảo hiểm cho bé sơ sinh là sự lựa chọn hoàn hảo và bảo đảm nhất cho sự phát triển của trẻ. Đứng trước vô vàn sự lựa chọn bảo hiểm sức khỏe cho bé, cha mẹ cần tìm hiểu rõ các vấn đề chi phí và quyền lợi, tình hình tài chính, độ tuổi của con. Từ đó chọn được đúng sản phẩm phù hợp với nhu cầu.

Bảo Hiểm Bé Yêu tự hào mang đến những dịch vụ chất lượng nhất để bảo vệ bé yêu, gia đình và người thân của bạn. Chúng tôi lan tỏa tư duy tích cực về lợi ích của bảo hiểm trong xã hội, hướng đến những giá trị thiết thực của cuộc sống. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tư vấn từ tâm. Liên hệ với Bảo Hiểm Bé Yêu theo địa chỉ sau để được tư vấn và sở hữu cho con em cùng gia đình những dịch vụ đẳng cấp:

 • Địa chỉ: 114 Gò Dầu, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh 
 • Số điện thoại: 0385618067
 • Email: tuvan@baohiembeyeu.com

Add Comment

Comment
Name
E-mail

error: Nội dung được bảo vệ