Bhby-Bao-Hiem-Nhan-Tho-Danh-Cho-Gia-Dinh-Co-Can-Thiet

Bảo hiểm nhân thọ dành cho gia đình có thực sự cần thiết? Tại sao nên mua bảo hiểm nhân thọ cho gia đình bạn?

Ngày nay với sự phát triển của xã hội, chắc hẳn bạn đã từng ít nhất một lần nhận được cuộc điện thoại từ các nhân viên tư vấn bảo hiểm. Bạn có thể hứng thú vì đang có nhu cầu hoặc cảm thấy khó chịu và còn nghi ngờ vì bản thân đang có quan niệm chưa đúng về bảo hiểm. Vậy bảo hiểm có thực sự cần thiết cho gia đình bạn hay không? Hãy cùng Bảo Hiểm Bé Yêu tìm hiểu nhé!

1. Bảo hiểm là cứu cánh cho cuộc sống của chúng taBhby-Bao-Hiem-La-Cuu-Canh-Cho-Cuoc-Song-Chung-Ta

Bạn có biết, chi phí một cá nhân nhập viện điều trị dài ngày, họ phải chịu những tổn thất về tài chính như thế này đây:

  • Những ngày nghỉ sẽ KHÔNG CÓ THU NHẬP
  • Phải bỏ ra CHI PHÍ KHÁ LỚN cho các khoản điều trị, thuốc men, ăn uống, sinh hoạt của bản thân lẫn người thân ở nhà
  • Người vào nuôi bệnh lúc này cũng bị ảnh hưởng THU NHẬP, và cũng bị bào mòn về sức khoẻ, tâm lý.
  • Nếu TỰ BỎ TIỀN TÚI để điều trị bệnh, bạn sẽ bị tổn thất nghiêm trọng về tài chính, nếu bệnh nặng như Ung Thư, có thể dẫn đến khánh kiệt thậm chí phá sản vì bạn phải bán đi tài sản của mình.

Nếu như bạn không có bảo hiểm, thì bạn cần có một khoản tiết kiệm thật lớn để dự phòng những lúc rủi ro. Chúng ta hãy làm một phép tính nhỏ nhé:

  • Chi phí phẫu thuật đơn giản cho các bệnh nhẹ như: ruột thừa, polyp tầm khoảng 15-20 triệu/ lần chưa bao gồm viện phí và ăn uống.
  • Chi phí điều trị cho các bệnh nặng như ung thư thì không dưới 200 triệu. Như vậy các bạn cần phải luôn cần tiết kiệm 1 khoản tiền tầm trên 100 triệu để phòng trừ rủi ro bệnh tật bất ngờ.

Bạn thấy đó, một sự thật rất chua xót, bạn không thể thỏa thuận được với rủi ro, bạn chỉ có thể chuyển giao rủi ro đó cho công ty bảo hiểm. Và khi bạn tham gia bảo hiểm, bạn có thể an tâm vui sống hơn, vì mọi chi phí y tế đã có bảo hiểm gánh vác.

Đến với Bảo Hiểm Bé Yêu, bạn sẽ luôn an tâm vì đã có 1 khoản tài chính khổng lồ dành cho y tế với chi phí thật tí hon.

2. Bảo hiểm là món quà thực tế nhất của người ra đi dành cho người ở lại

Bảo Hiểm Bé Yêu đưa ra 1 viễn cảnh không mong muốn trong tưởng tượng –  khi người trụ cột đột ngột “ra đi” nhưng không tham gia bảo hiểm:

Ai sẽ phụng dưỡng đấng sinh thành? cha mẹ già sẽ vào viện dưỡng lão hay lang thang mưu sinh này đây mai đó..

Ai sẽ phụ giúp nửa còn lại chăm sóc cho con trẻ? hoặc nếu nghiệt ngã hơn bé sẽ vào trại mồ côi, hoặc cũng đi bán vé số, ăn xin đầu đường xó chợ, thậm chí…bị xâm hại tình dục, sa vào con đường phạm pháp, tệ nạn xã hội… chấm dứt tương lai!

Nếu thế, những trường hợp này sẽ là GÁNH NẶNG CHO XÃ HỘI và gánh nặng của trách nhiệm, của lương tâm con người!

“Viễn cảnh” ấy chắc chắn không xảy ra, khi bạn tham gia BẢO HIỂM NHÂN THỌ cho gia đình mình!

Chúng tôi – Bảo Hiểm Bé Yêu, tự hào là điểm tựa vững chắc cho gia đình bạn.

3. Bảo Hiểm là Tiền để tăng thêm cơ hội sống sót, hồi phục cho người bệnh
Bhby-Bao-Hiem-La-Tien-De-Tang-Co-Hoi-Song-Sot-Va-Hoi-Phuc-Cho-Nguoi-Benh

Khi nhà bạn có người bệnh, thì bạn chắc chắn hiểu được, cứ mỗi phút giây trong bệnh viện ta đều cần đến tiền. Nhất là lúc bác sĩ chẩn đoán kết quả, đưa ra phác đồ điều trị hay chỉ định toa thuốc chữa bệnh, chúng ta đều răm rắp tuân theo, không cãi nửa lời! Lúc đó, chúng ta như bị mộng du, ngoan ngoãn nộp viện phí hoặc cuống cuồng, bằng mọi giá xoay xở tiền viện phí. Là con người, ai nỡ để người thân chịu đau đớn khổ sở vì bệnh tật đúng không các bạn?

Và chỉ khi nhìn cánh cửa bệnh viện, chúng ta mới hiểu rằng Bảo Hiểm là thứ rẻ nhất trên đời, và vừa là thứ quyền lực nhất giúp bạn vượt qua tổn thất tài chính một cách nhẹ nhàng, đơn giản nhất.

Steve Jobs đã có 1 câu nói rất kinh điển “Chiếc giường đắt giá nhất thế giới là chiếc giường bệnh”, một người thành công và giàu có như vậy cũng phải ngậm ngùi khuất phục trước bệnh tật và tất nhiên ông đã tốn rất rất nhiều tiền để trị bệnh ung thư, nhưng cuối cùng ông vẫn phải từ biệt thế giới này.

Do đó, Bảo Hiểm Bé Yêu ở đây, giúp bạn điều thiết thực nhất đó là tăng cơ hội duy trì sự sống và hồi phục cho người thân yêu của bạn. Khi chúng ta có hi vọng, khi đó cơ hội vẫn còn phải không nào. Chúng tôi mong rằng bạn đã hiểu hơn về sự cần thiết của bảo hiểm và chúc bạn lựa chọn cho mình được chương trình bảo hiểm phù hợp nhất cho gia đình mình với Bảo Hiểm Bé Yêu.

Xem thêm: 

 

Add Comment

Comment
Name
E-mail

error: Nội dung được bảo vệ