Bảo Hiểm Nhân Thọ Sức Khỏe

Chắc hẳn mọi người đều đã có khái niệm chung về Bảo Hiểm Nhân Thọ thời gian gần đây, nên BHBY không nói về khái niệm Bảo Hiểm Nhân Thọ là gì nữa mà sẽ tập trung nói về những cách nhìn mới về giá trị của Bảo Hiểm Nhân Thọ và Bảo Hiểm Sức Khỏe mà ít người biết đến nhé.

04 Giá Trị Tuyệt Vời Của Bảo Hiểm Nhân Thọ Sức Khỏe

1. Bảo vệ miễn phí

Nhiều người không biết rằng, bảo hiểm có thể có được một cách miễn phí. Chẳng hạn, một người trả 20 triệu đồng hàng năm cho một hợp đồng bảo hiểm trị giá 1 tỷ đồng trong hai mươi năm. Nếu không có gì xảy ra thì sau 20 năm, anh ta sẽ thu hồi số tiền về cộng thêm với bảo tức tích lũy. Trong thực tế, người này đã được bảo hiểm miễn phí trị giá 1 tỷ đồng trong 20 năm. Tất nhiên, sẽ có người lý luận rằng 400 triệu đồng sau 20 năm có giá trị khác, nhưng người đó phải nhớ rằng anh ta đã luôn luôn mang theo cây dù, và không sử dụng đến nó chẳng qua vì trời không mưa. Anh ta có nên xem thường cây dù hoặc tệ hơn nữa là xem thường chính mình vì đã quá cẩn thận không? Tất nhiên là không. Không ai phải xin lỗi chỉ vì quá cẩn thận cả. Xét cho cùng, người lái xe luôn mang theo một cái lốp xe dự phòng chứ có ai muốn dùng nó đâu, phải không nào?

Bảo Hiểm Nhân Thọ Kèm Sức Khỏe
2. Quỹ dự phòng chăm sóc sức khỏe 

Bảo hiểm sức khỏe là một thỏa thuận mà công ty bảo hiểm đồng ý sẽ đảm bảo bồi thường chi phí y tế trong những trường hợp được quy định. Thông thường, công ty bảo hiểm sẽ liên kết với những bệnh viện lớn để người mua bảo hiểm được quyền lựa chọn cơ sở chăm sóc y tế thích hợp nhất.

Nếu có bảo hiểm sức khỏe cá nhân, bạn có thể:

  • Dùng các dịch vụ phòng ngừa và nhận được chăm sóc y tế để duy trì sức khỏe và phòng ngừa những bệnh nghiêm trọng
  • Điều trị sớm hơn nếu tiền sử gia đình có người mắc bệnh hoặc được chẩn đoán mắc bệnh tim
  • Tránh để tình trạng sức khỏe xấu đi.
  • Tầm quan trọng của bảo hiểm sức khỏe cá nhân

Mua bảo hiểm chăm sóc sức khỏe cho cá nhân hay cả gia đình mang lại nhiều lợi ích vì chăm sóc y tế rất tốn kém. Mỗi lần nhập viện có thể khiến tình hình kinh tế gia đình trở nên thiếu thốn. Nếu người nằm viện là người mang đến nguồn thu nhập chính trong gia đình, tình hình còn trở nên khó khăn hơn.

Tất cả những lo lắng về tài chính sẽ giảm bớt khi bạn có bảo hiểm nhân thọ sức khỏe, nhất là trong trường hợp khẩn cấp. Một chính sách bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện sẽ bao gồm những quyền lợi cho phí tư vấn với bác sĩ, chi phí cho các xét nghiệm y khoa, chi phí cấp cứu hay nhập viện, thậm chí là phí cho quá trình hồi phục sau khi điều trị với điều kiện nhất định.

Bảo hiểm sức khỏe sẽ hỗ trợ chi phí trong một khoảng thời gian cố định cho trước khi nhập viện, khi nhập viện và sau khi xuất viện. 

Bảo Hiểm Nhân Thọ Và Bảo Hiểm Sức Khỏe

  • Phí vận chuyển. Những chi phí cho xe cứu thương để vận chuyển người bệnh cũng được bảo hiểm sức khỏe hỗ trợ.
  • Tái khám sức khỏe sau khi xuất viện. Bảo hiểm sức khỏe cũng chi trả chi phí tái khám sau khi xuất viện.
  • Tiền phòng. Khi bạn cần nằm lại bệnh viện để theo dõi, tiền phòng bệnh cũng được bảo hiểm sức khỏe chi trả theo quy định.
  • Quyền lợi về thuế. Sử dụng bảo hiểm sức khỏe cũng mang lại những lợi ích về thuế cho người sử dụng bảo hiểm.

Nói chung, bảo hiểm nhân thọ sức khỏe cá nhân mang lại rất nhiều lợi ích cho người bệnh. Bạn sẽ cảm thấy yên tâm hơn khi điều trị các tình trạng bệnh mắc phải và chăm sóc sức khỏe thường xuyên hơn.

3. Quỹ dự phòng cho các cợ hội kinh doanh, dễ dàng vay tiền ngân hàng

Khi có cơ hội kinh doanh, người ta có đủ tiền để tận dụng ngay cơ hội đó không? Một số người nhìn xa trông rộng nhận thấy rằng, có thể hiện tại họ không cần vốn cho kinh doanh, nhưng trong tương lai khi cần tiền thì họ sẽ có ngay. Trong trường hợp này, họ có thể đầu tư vào hợp đồng bảo hiểm có giá trị hoàn lại nhanh. Họ còn có thể vay lại Hợp đồng bảo hiểm của chính mình với lãi suất ưu đãi. Trong thực tế, thì anh ta vẫn còn được bảo hiểm đầy đủ nếu không may có điều gì không mong đợi xảy ra.

4. Dùng cho mục đích “Thế Chấp”Bảo Hiểm Nhân Thọ Kèm Y Tế

Khi một người tậu một căn nhà, người đó sẽ cảm thấy tràn ngập niềm hạnh phúc. Hạnh phúc đó sẽ tan thành mây khói nếu người đó chẳng may qua đời và không thể tiếp tục trả góp được căn nhà đó, nhà băng sẽ thu hồi lại căn nhà và phát mãi nó.

Việc làm khôn ngoan là trả thêm một chút tiền cho Hợp đồng bảo hiểm cầm cố giảm. Nếu chẳng may tử vong xảy ra thì Hợp đồng bảo hiểm sẽ trả nốt phần tiền còn lại cho căn nhà. Như vậy, Bảo Hiểm Nhân Thọ không phải là một sự ràng buộc thêm vào mà nó là phương thức tốt nhất để đáp ứng những ràng buộc vốn sẵn có.

Add Comment

Comment
Name
E-mail

error: Nội dung được bảo vệ