Bảo hiểm với nhiều người không còn là một dịch vụ quá xa lạ. Ngoài những bảo hiểm cơ bản như bảo hiểm y tế, bảo hiểm thai sản,.. thì các gói bảo hiểm sức khỏe cao cấp cũng được rất nhiều người quan tâm. Vậy bạn đã biết gì về những gói sản phẩm cấp này? Cùng Bảo Hiểm Bé Yêu tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Vì sao nên lựa chọn bảo hiểm sức khỏe cao cấp?

Sức khỏe là thứ tài sản vô giá và quý báu nhất mà ai cũng cần có. Đầu tư cho sức khỏe chính là cách đầu tư thông minh và không bao giờ thừa. Cuộc sống không thể nói trước được những rủi ro về thân thể có thể xảy ra khi nào. Lúc này, sức khỏe bị tổn hại và chi phí chữa trị luôn là thứ khiến cho người bệnh vô cùng lo lắng. 

Có Nên Lựa Chọn Các Gói Bảo Hiểm Sức Khỏe Cao Cấp?
Có Nên Lựa Chọn Các Gói Bảo Hiểm Sức Khỏe Cao Cấp?

Các gói bảo hiểm sức khoẻ sinh ra để hỗ trợ cho người mua khi gặp phải những rủi ro này. Bảo hiểm sức khỏe hiện nay rất đa dạng cho khách hàng lựa chọn. Người mua có thể tùy thuộc vào nhu cầu và khả năng kinh tế của mình để lựa chọn những gói sản phẩm phù hợp nhất.

Bảo hiểm sức khỏe cao cấp là những gói sản phẩm đặc biệt. Dành cho những ai muốn sở hữu những quyền lợi chăm sóc y tế đặc biệt. Mang lại sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng khi đặt sức khoẻ của mình lên hàng đầu.

Những ai nên mua bảo hiểm sức khỏe cao cấp?

Bất kỳ ai có nhu cầu và khả năng kinh tế đều có thể sử dụng các gói bảo hiểm cao cấp. Các sản phẩm cao cấp sẽ mang những giá trị tương ứng cho người thụ hưởng. Còn gì quan trọng hơn khi đầu tư bảo vệ cho sức khoẻ của chính mình? Vậy nên đừng ngần ngại tham gia những gói bảo hiểm sức khỏe cao cấp. Những gì bạn nhận được có thể còn nhiều hơn những gì mà bạn đầu tư đấy.

Mẹ nên đọc: Bảo Hiểm Cho Bé 1 Tuổi – Nên Hay Không?

Các gói bảo hiểm sức khỏe cao cấp nên lựa chọn

Bảo Hiểm Bé Yêu sẽ giới thiệu cho độc giả một số loại bảo hiểm cao cấp nên tham gia. Đây đều là những gói sản phẩm uy tín được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Hãy tìm hiểu thật kỹ lưỡng trước khi quyết định mua, tham gia nhé.

Gói bảo hiểm cao cấp Liberty Healthcare

Đa Dạng Các Gói Bảo Hiểm Cao Cấp
Đa Dạng Các Gói Bảo Hiểm Cao Cấp

Đây là gói bảo hiểm cao cấp được nhiều người tin dùng. Khi tham gia gói này, bạn sẽ được hưởng những quyền lợi sau:

 • Được hưởng mức bảo hiểm lên đến 22 tỷ đồng.
 • Bảo hiểm cho cả thương tật và tai nạn, được khám chữa ở bệnh viện Việt Nam hoặc nước ngoài.
 • Được trung tâm International SOS hỗ trợ y tế khẩn cấp toàn cầu. Được kiểm tra tình hình sức khỏe định kỳ và tiêm phòng.
 • Chi phí điều trị, số ngày nằm viện, số lần khám và chi phí mỗi lần khám không bị giới hạn. Được hỗ trợ chi trả toàn bộ chi phí phẫu thuật, điều trị ung thư, …
 • Vận chuyển y tế cấp cứu, hồi hương ở Việt Nam hoặc nước ngoài.
 • Thủ tục đăng ký, bồi thường minh bạch, nhanh chóng và chính xác.
 • Được hưởng ưu đãi lên đến 15% hoặc gói khám sức khỏe tổng quát trị giá đến 5 triệu đồng. 

Gói bảo hiểm cao cấp Baoviet Intercare

Bảo Hiểm Sức Khỏe Cao Cấp Mang Lại Những Quyền Lợi Đặc Biệt
Bảo Hiểm Sức Khỏe Cao Cấp Mang Lại Những Quyền Lợi Đặc Biệt

Xem ngay: Bảo Hiểm Khám Chữa Bệnh Cho Bé Cha Mẹ Nên Biết

Đây cũng là gói bảo hiểm sức khỏe cao cấp được nhiều người khuyên nên tham gia. Những quyền lợi của gói sản phẩm này là:

 • Quyền lợi mà người thụ hưởng có thể nhận được lên tới hơn 10 tỷ đồng. Được khám chữa bệnh tại các bệnh viện lớn và chất lượng như Việt Pháp, FV, Vinmec…
 • Quyền lợi bảo hiểm cao, tích hợp quyền lợi vận chuyển y tế khẩn cấp và hồi hương
 • Bảo hiểm có hiệu lực ngay lập tức đối với các trường hợp bị tai nạn.
 • Được hưởng quyền lợi toàn diện với các thanh toán chi phí đẻ thường, đẻ mổ và điều trị biến chứng thai sản.
 • Được hưởng quyền lợi bảo hiểm bắt buộc với điều trị nội trú, ngoại trú, răng; trường hợp tử vong và thương tật vĩnh viễn do tai nạn và ốm đau, bệnh tật.
 • Sử dụng thẻ bảo hiểm trong việc bảo lãnh ở các hệ thống các bệnh viện, phòng khám chất lượng cao trên toàn quốc như để không phải chi trả tiền khám, chữa bệnh.
 • Thủ tục đăng ký, bồi thường minh bạch, nhanh chóng và chính xác.

Mua bảo hiểm sức khỏe cao cấp ở đâu uy tín?

Bảo hiểm luôn là vấn đề khá nhạy cảm khi nhắc tới. Bởi có không ít vụ lừa lọc khách hàng từ việc mời chào bảo hiểm. Tuy nhiên, cần có cái nhìn khách quan và chính xác hơn về bảo hiểm. Cũng như bản chất của dịch vụ bảo hiểm là phòng hờ những rủi ro xảy ra với sức khỏe.

Mua Bảo Hiểm Sức Khỏe Cao Cấp Ở Đâu?
Mua Bảo Hiểm Sức Khỏe Cao Cấp Ở Đâu?

Chính vì thế, để bảo hiểm được dùng với đúng nghĩa tích cực của nó thì trước hết phải tìm được một nơi cung cấp uy tín. Bảo Hiểm Bé Yêu là một trong những địa chỉ được nhiều người tin tưởng. Chúng tôi luôn đưa ra những tư vấn chính xác và đúng đắn nhất cho khách hàng. Để bạn có thể thụ hưởng các gói bảo hiểm phù hợp với nhu cầu và khả năng kinh tế.

Lời kết

Bảo hiểm sức khỏe cao cấp sẽ không làm bạn phải thất vọng. Hãy có cái nhìn đúng đắn và tích cực về bảo hiểm và hãy cho mình cơ hội thụ hưởng những quyền lợi tốt nhất nhé. Nếu có bất kỳ thắc mắc và nhu cầu về bảo hiểm, hãy liên hệ với Bảo Hiểm Bé Yêu theo những kênh liên hệ sau:

Địa chỉ: 114 Gò Dầu, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TPHCM

ĐT: 0385618067

Email: tuvan@baohiembeyeu.com

Add Comment

Comment
Name
E-mail

error: Nội dung được bảo vệ