Người già là đối tượng rất được Nhà nước quan tâm trong nhiều lĩnh vực. Đặc biệt là trong lĩnh vực mua bảo hiểm. Bởi khi con người bước vào độ tuổi cao niên sẽ có thể gặp rất nhiều rủi ro về sức khỏe. Vì thế các công ty bảo hiểm luôn tạo ra những gói bảo hiểm sức khỏe cho người già. Cùng Bảo Hiểm Bé yêu tìm hiểu về các gói bảo hiểm này nhé.

Tại sao lại nên mua bảo hiểm sức khỏe cho người già?

Có nên mua bảo hiểm cho người già hay không là nỗi đắn đo của rất nhiều người. Bởi không ai mong muốn những điều không may xảy ra. Tuy nhiên chẳng ai dự liệu trước được điều gì. Việc mua bảo hiểm là một cách dự phòng tài chính khi người cao tuổi gặp phải những bất trắc về sức khỏe. Chính vì thế, hãy có cái nhìn đúng đắn và khách quan hơn về việc tham gia bảo hiểm.

Có Nên Mua Bảo Hiểm Sức Khỏe Để Bảo Vệ Cho Người Già?
Có Nên Mua Bảo Hiểm Sức Khỏe Để Bảo Vệ Cho Người Già?

Nên đọc: Bảo hiểm nhân thọ dành cho gia đình có thực sự cần thiết?

Các gói bảo hiểm sức khỏe cho người già nên mua nhất

Dưới đây là một số sản phẩm bảo hiểm sức khỏe cho người già uy tín mà Bảo Hiểm Bé Yêu khuyên sử dụng.

Bảo hiểm sức khỏe cho người già toàn cầu GIC

Gói bảo hiểm sức khỏe toàn cầu GIC là lựa chọn ưu việt cho người già. Khách hàng là người cao tuổi Việt Nam hoặc người nước ngoài sinh sống tại Việt Nam đều có thể tham gia. Độ tuổi tối đa là 65 tuổi với gói phổ thông, còn ngói đặc biệt là 60 tuổi.

Khách hàng có thể lựa chọn gói sản phẩm phù hợp với nhu cầu và khả năng kinh tế. Quyền lợi bảo hiểm hấp dẫn lên tới 800 triệu. Khi xảy ra các rủi ro như ốm đau, bệnh tật, tử vong sẽ được hỗ trợ chi trả theo mức hợp đồng. Được chi trả các khoản điều trị nội trú và ngoại trú, phẫu thuật và điều trị ung thư,…

Bảo Hiểm Sức Khỏe Mang Lại Nhiều Lợi Ích Cho Người Cao Tuổi
Bảo Hiểm Sức Khỏe Mang Lại Nhiều Lợi Ích Cho Người Cao Tuổi

Phí bảo hiểm thấp nhất là 150.000 đồng/ năm và nhiều nhất là 4.960.000 đồng/ năm (phạm vi bảo hiểm C).

Bảo hiểm sức khỏe cho người già PVI Care

Công ty bảo hiểm PVI dành cho khách hàng các gói bảo hiểm với quyền lợi và ưu đãi hấp dẫn. Khách hàng từ 50 – 60 tuổi đều có thể tham gia bảo hiểm sức khỏe cho người già. Tuy nhiên có một hạn chế là khách hàng phải cùng tham gia với một người con dưới 50 tuổi.

Khách hàng khi sử dụng gói này được nhận rất nhiều ưu đãi. Được lựa chọn bệnh viện tư, bệnh viện công, bệnh viện quốc tế để chăm sóc sức khỏe. Được chăm sóc sức khỏe nha khoa 24/24 và hưởng quyền lợi ngoại trú. Một quyền lợi đặc biệt trong gói bảo hiểm này là khách hàng không bị giới hạn số lần khám chữa bệnh.

Phí bảo hiểm nội trú cao nhất là 6.408.000 đồng/ năm, thấp nhất là 1.805.205 đồng/ năm. Phí bảo hiểm ngoại trú cao nhất là 5.259.000 đồng/ năm, thấp nhất là 1.810.050 đồng/ năm. Phí bảo hiểm thương tật, tử vong là 230.000 đồng thấp nhất và 1.160.000 đồng cao nhất.

Đa Dạng Gói Bảo Hiểm Sức Khỏe Cho Người Già
Đa Dạng Gói Bảo Hiểm Sức Khỏe Cho Người Già

Tham khảo ngay: Các Loại Bảo Hiểm Cho Bố Mẹ Tốt Nhất

Bảo hiểm sức khỏe cho người già BIC Care

BIC Care được đánh giá là gói bảo hiểm ổn định và nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng. Điều kiện tham gia gói sản phẩm này là công dân Việt Nam từ 1 đến 65 tuổi. Nên người già dưới 65 tuổi hoàn toàn có thể sử dụng gói sản phẩm này.

Với gói này, khách hàng sẽ được chi trả bảo hiểm tới 500 triệu đồng, 200 triệu đồng, 100 triệu đồng tương ứng với các gói A, B, C. Được bảo vệ trước những nguy cơ, rủi ro tai nạn, được chi trả điều trị nội, ngoại trú. Ngoài ra gói này còn thuộc diện bảo lãnh rộng, chăm sóc khách hàng 24/7 sẵn sàng phục vụ khách hàng.

Người Già Là Đối Tượng Cần Được Quan Tâm Chăm Sóc
Người Già Là Đối Tượng Cần Được Quan Tâm Chăm Sóc

Phí bảo hiểm đối với khách hàng từ 56 – 65 thấp nhất là 2.490.000 đồng/ năm và cao nhất là 7.047.500 đồng/ năm.

Bảo hiểm sức khỏe cho người già PTI

Gói bảo hiểm sức khỏe cho người già có 3 lựa chọn cho khách hàng tương ứng với 3 chương trình hấp dẫn. Khách hàng dưới 65 tuổi đều có thể tham gia. Có rất nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho người già khi mua gói sản phẩm này.

Khách hàng sẽ được chi trả 100% số tiền bảo hiểm trong trường hợp tử vong, thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn. Hưởng mức bảo hiểm tối đa 200 triệu đồng, 350 triệu đồng, 650 triệu đồng tương ứng với chương trình 1, 2, 3. Được bảo lãnh viện phí trên cả nước, ở các loại bệnh viện công, bệnh viện tư. Bên cạnh đó còn được thanh toán quyền lợi nội, ngoại trú, chi trả chi phí phẫu thuật, chữa bệnh ung thư, cấy ghép bộ phận,…

Chi phí bảo hiểm ở gói cao nhất (chương trình 3) được tính như sau:

  • Phí bảo hiểm tai nạn cá nhân: 685.000 đồng.
  • Phí điều trị nội trú là 3.154.000 đồng và điều trị ngoại trú là 3.066.000 đồng.
  • Phí chăm sóc nha khoa là 2.275.000 đồng
  • Phí bảo hiểm ốm đau, thương tật là 180.000 đồng.

Lời kết

Bảo hiểm sức khỏe cho người già là rất cần thiết để giảm bớt gánh nặng tài chính khi có những rủi ro xảy ra. Bảo Hiểm Bé Yêu là địa chỉ uy tín cho khách hàng tìm đến khi có nhu cầu tư vấn bảo hiểm người già, các loại bảo hiểm người thân. Hãy liên hệ với chúng tôi để sở hữu những gói bảo hiểm phù hợp nhất nhé.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 114 Gò Dầu, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TPHCM

ĐT: 0385618067

Email: tuvan@baohiembeyeu.com

Add Comment

Comment
Name
E-mail

error: Nội dung được bảo vệ