Kinh tế ngày một đi lên thì cái mà người ta quan tâm nhiều nhất đó là sức khỏe. Nếu dễ dàng bỏ quên thì một khi ngã bệnh khó mà khắc phục được. Vì vậy, ngày càng có nhiều người tìm hiểu sâu hơn về bảo hiểm. Đặc biệt là bảo hiểm sức khỏe quốc tế, cần phải hiểu rõ để đảm bảo quyền lợi cho mình. Đây là cơ sở để khám và có cơ hội điều trị bệnh tại bệnh viện nước ngoài. Cùng Bảo Hiểm Bé Yêu chia sẻ đến bạn những điều cần biết về bảo hiểm sức khỏe ngay sau đây.

Bảo hiểm sức khỏe quốc tế là gì?

Tham Gia Bảo Hiểm Sức Khỏe Có Cơ Hội Chữa Bệnh Tại Nước Ngoài
Tham Gia Bảo Hiểm Sức Khỏe Có Cơ Hội Chữa Bệnh Tại Nước Ngoài

Có thể hiểu đơn giản rằng, bảo hiểm sức khỏe quốc tế là một hình thức bảo hiểm sức khỏe. Cung cấp những dịch vụ, lợi ích cho người mua bảo hiểm, sử dụng chế độ chăm sóc quốc tế. Tùy thuộc vào công ty phát hành bảo hiểm mà quyền lợi, phạm vi vị trí địa lý và mức phí khác nhau. Ảnh hưởng bởi gói dịch vụ bảo hiểm mà bạn mong muốn lựa chọn.

Những ai nên mua bảo hiểm sức khỏe?

Dịch vụ bảo hiểm sức khỏe dành cho tất cả mọi người có nhu cầu, quan tâm đến sức khỏe. Mang lại chất lượng cao về dịch vụ y tế theo tầm vóc quốc tế. Phù hợp hơn với những đối tượng có nhu cầu khám chữa bệnh ở nước ngoài. Đang sinh sống tạm, công tác hay đang học tập ở nước ngoài, …

Bảo Hiểm Sức Khỏe Không Chỉ Dành Cho Bạn Mà Cả Gia Đình Bạn
Bảo Hiểm Sức Khỏe Không Chỉ Dành Cho Bạn Mà Cả Gia Đình Bạn

Quan tâm thêm: 05 lợi ích của việc mua bảo hiểm khi còn trẻ

Những quyền lợi và lợi ích của người tham gia

Bảo hiểm sức khỏe cũng tương tự như bảo hiểm xe máy, bảo hiểm ô tô, bảo hiểm y tế, … Đều là những gói bảo hiểm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng tham gia. Bảo hiểm sức khỏe mang đến cho khách hàng những quyền lợi và lợi ích nổi trội như sau: 

 • Bảo Hiểm Sức Khỏe Là Lựa Chọn Thông Minh Cho Mọi Gia Đình
  Bảo Hiểm Sức Khỏe Là Lựa Chọn Thông Minh Cho Mọi Gia Đình

  Tùy thuộc vào tài chính và nhu cầu cá nhân, gia đình. Khách hàng tham gia bảo hiểm hoàn toàn tự nguyện.

 • Được tự do chọn bệnh viện, phòng khám ( Bệnh viện, phòng khám nằm trong danh sách có trong hợp đồng). Chỉ cần là bệnh viện bạn mong muốn, không cần đúng tuyến. Giúp cho khách hàng tham gia bảo hiểm tự do và linh hoạt hơn trong khám chữa bệnh.
 • Những gói bảo hiểm sức khỏe quốc tế cao cấp có phạm vi bảo hiểm quốc tế, khách hàng Việt được tiếp cận với ngành y tế nước ngoài trong trường hợp cấp thiết hoặc khẩn cấp.
 • Khách hàng không cần khám sức khỏe, để đảm bảo sức khỏe trước khi đăng ký tham gia bảo hiểm. Trừ khi công ty bảo hiểm yêu cầu khách hàng của mình thực hiện việc này.
 • Bảo hiểm sức khỏe sẽ chi trả các chi phí chữa bệnh, nằm viện, khám bệnh, … Thực hiện đúng những điều khoản trong hợp đồng. Ngoài ra, một số gói khách hàng có quyền lợi bảo lãnh viện phí sau quá trình nằm viện ( Áp dụng những bệnh viện có trong danh sách hợp đồng).
 • Gói hợp đồng bảo hiểm sức khỏe dành cho cả một gia đình sử dụng chung. Đây là quyền lợi đem đến sự linh hoạt, tiện lợi cho khách hàng mua bảo hiểm sức khỏe.
 • Khách hàng chỉ cần chọn gói bảo hiểm phù hợp với nhu cầu và tài chính gia đình. Không cần quá nhiều điều khoản khó hiểu hay dài dòng, không cần nhiều hợp đồng. Được hoàn toàn bao bọc bởi các quyền lợi mà bảo hiểm mang lại.
 • Chỉ trong vòng sau 15 ngày làm việc, hợp đồng được bồi thường các dịch vụ bảo hiểm. Nếu hồ sơ không có vấn đề gì thì khách hàng sẽ nhận được tiền bồi thường sớm.
 • Thông thường các công ty bảo hiểm sẽ có cho mình những đường dây nóng hỗ trợ. Dịch vụ này nhằm đáp ứng được nhu cầu bất ngờ của khách hàng. Hỗ trợ những khách hàng đã tham gia làm yêu cầu bồi thường nhanh nhất có thể. 

Lựa chọn bảo hiểm sức khỏe quốc tế tốt nhất

Khi tham gia bảo hiểm sức khỏe quốc tế, bạn nên ưu tiên quyền lợi cho việc chọn bệnh viện trong nước có chất lượng tốt, đủ cơ sở vật chất để chữa những bệnh nghiêm trọng. Bao gồm chi phí cho cả chuyến bay nếu sơ tán y tế trong trường hợp khẩn cấp. Ngoài ra, có các quyền lợi khác cho bạn lựa chọn như: Điều trị ngoại trú, khám sức khỏe định kỳ, tai nạn cá nhân, nha khoa, … 

Mức miễn thường cũng là cái cần lưu ý, mức miễn thường này có vai trò giảm phí bảo hiểm. Mỗi chương trình bảo hiểm quốc tế đều có mức miễn thường này trong hợp đồng. Được áp dụng theo yêu cầu bồi thường hoặc theo từng trường năm.

Tùy vào điều kiện kinh tế và chi phí để bạn lựa chọn các quyền lợi thêm như: Điều trị ngoại trú, tai nạn cá nhân, nha khoa, khác sức khỏe định kỳ, … Với những quyền lợi khác như khám bệnh ngoại trú, điều trị thì bạn có thể bỏ qua bớt. Mục đích là để giảm mức phí bảo hiểm có thể lên đến 20 đến 30%. Nếu gói bảo hiểm đó áp dụng trừ ra điều trị ngoại trú.

Dịch Vụ Chăm Sóc Sức Khỏe Hàng Đầu Tại Bệnh Viện Cao Cấp
Dịch Vụ Chăm Sóc Sức Khỏe Hàng Đầu Tại Bệnh Viện Cao Cấp

Chọn công ty bảo hiểm uy tín cũng là vấn đề quan trọng cho khách hàng. Bởi mỗi công ty bảo hiểm sẽ cung cấp những mức phí khác nhau. Có những công ty không đảm bảo thực hiện đầy đủ các quyền lợi của khách hàng.

Có thể bạn chưa biết: 05 quan niệm sai lầm phổ biến của người Việt về bảo hiểm

Kết luận

Trên đây là một số thông tin về những điều cần biết về bảo hiểm sức khỏe quốc tế mà Bảo Hiểm Bé Yêu cung cấp đến bạn đọc. Tham gia bảo hiểm là lựa chọn thông minh, đảm bảo quyền lợi cho mỗi cá nhân tham gia. 

Bảo Hiểm Bé Yêu cung cấp chương trình bảo hiểm sức khỏe cho mọi đối tượng khách hàng. Với những quyền lợi rõ ràng có trên hợp đồng, các bạn hãy nhanh chóng đưa ra quyết định cho mình. Liên hệ ngay Bảo Hiểm Bé Yêu để sở hữu những dịch vụ bảo hiểm tốt nhất.

Thông tin liên hệ Bảo Hiểm Bé Yêu

Địa Chỉ: 114 Gò Dầu, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TP HCM

Số điện thoại: 0385 618 067

Email: tuvan@baohiembeyeu.com

Add Comment

Comment
Name
E-mail

error: Nội dung được bảo vệ