Hiện nay, bảo hiểm nhân thọ được khách hàng quan tâm bởi giá trị mà nó mang lại. Kinh tế phát triển như hiện nay thì nhu cầu bảo hiểm càng nhiều hơn. Đặc biệt, ngoài việc mua bảo hiểm nhân thọ để lường trước các rủi ro gặp phải. Thì bảo hiểm cũng đem lại những lợi ích cho khách hàng như tích lũy tài chính. Vậy có phải mọi người đều có xu hướng mua bảo hiểm sức khỏe tích lũy không? Cùng Bảo Hiểm Bé Yêu theo dõi ngay những thông tin bổ ích sau đây.

Bảo hiểm sức khỏe là gì?

Bảo hiểm sức khỏe khác với bảo hiểm sức khỏe tích lũy, đây là một sản phẩm của bảo hiểm phi nhân thọ. Thông thường, bảo hiểm được những bố mẹ có con nhỏ hay bệnh tật, nằm viện chọn mua. Họ sẽ nhận được một thẻ bảo hiểm được hỗ trợ, có quyền lợi một phần hay toàn bộ chi phí trong quá trình điều trị bệnh. Gồm những rủi ro có thể gặp phải như bệnh tật, tai nạn, chi phí điều trị, viện phí, …

Bảo Hiểm Nhân Thọ Tích Lũy Tài Chính Được Nhiều Người Tin Dùng
Bảo Hiểm Nhân Thọ Tích Lũy Tài Chính Được Nhiều Người Tin Dùng

Bảo hiểm sức khỏe thường đóng phí theo định kỳ theo năm. Khác với bảo hiểm nhân thọ, khoản phí này không có giá trị tích lũy và đầu tư. Mỗi năm, sẽ có đợt đánh giá lại mức phí mà bạn đóng, tùy theo mức độ bạn sử dụng. Nếu bạn sử dụng thường xuyên, dùng quá nhiều quyền lợi thì có khả năng sẽ tăng lên mức phí. 

Tham gia bảo hiểm nhân thọ để bảo vệ sức khỏe

Bảo hiểm nhân thọ có các điều khoản được bổ sung về chăm sóc sức khỏe, y tế. Nên khách hàng cần nắm rõ về bảo hiểm nhân thọ để kết hợp những lợi ích. Khách hàng nên mua bảo hiểm nhân thọ khi trong trường hợp sau:

  • Bảo Hiểm Nhân Thọ Tích Lũy Là Một Hình Thức Tích Lũy Vốn
    Bảo Hiểm Nhân Thọ Tích Lũy Là Một Hình Thức Tích Lũy Vốn

    Gia đình có tiền đề, tiền sử về những bệnh di truyền các bệnh hiểm nghèo như: Bệnh ung thư, bệnh tim, … Nguy cơ bạn hay con bạn mắc bệnh tiền sử là rất cao, bệnh tật đến bất kỳ lúc nào. Lúc này, tham gia bảo hiểm nhân thọ và bảo hiểm sức khỏe tích lũy là hợp lý. Với những chính sách về chi phí phẫu thuật, hỗ trợ viện phí.

  • Bạn muốn một mục tiêu trúng hai mục đích, đầu tư cho tương lai con cái sau này và tích lũy tiền. Cụ thể vốn cho theo đuổi mục tiêu, giáo dục cho con, hưu trí, … Tránh được những rủi ro cuộc sống phía trước làm ảnh hưởng đến tài chính.

Bảo hiểm nhân thọ mang tính đầu tư

Ngoài tính năng mang quyền lợi cho gia đình và cá nhân, bảo hiểm nhân thọ còn là một kênh đầu tư sinh lời hiệu quả với những khoản vốn nhàn rỗi. Với sản phẩm bảo hiểm đầu tư, công ty bảo hiểm có thông báo lãi suất theo năm cụ thể. Cộng thêm lãi vào giá trị hợp đồng đang có giá trị cho khách hàng.

Khi gửi bảo hiểm nhân thọ, lãi suất sẽ tăng lên hàng năm cùng với giá trị tài khoản. Khách hàng nhận được số tiền lớn hơn so với số tiền bỏ vào tiết kiệm. Khoản tiền này có thể dùng cho mục đích học tập, mua xe mới hay xây nhà mới.

Tham Gia Bảo Hiểm Có Lợi Cho Cá Nhân Và Toàn Xã Hội
Tham Gia Bảo Hiểm Có Lợi Cho Cá Nhân Và Toàn Xã Hội

Nên đọc: Các Loại Bảo Hiểm Cho Bố Mẹ Tốt Nhất

Bảo hiểm sức khỏe tích lũy tài chính

Bên cạnh việc phòng tránh rủi ro cho tương lai thì bảo hiểm sức khỏe tích lũy cũng được xem là một nguồn tích lũy tài chính. Nơi xây dựng các kế hoạch tiết kiệm và mục tiêu tiết kiệm khác nhau. Bảo hiểm nhân thọ chỉ dành cho người lớn tuổi là quan niệm hòa toàn xưa cũ. Bảo hiểm dành cho mọi đối tượng khách hàng có thu nhập ổn định. Những khách hàng này có ý định tích lũy vốn cho tương lai. Việc tích lũy này không phải chờ khi bạn mất đi mới được nhận, mà bạn cũng có thể dùng nó làm cơ sở để vay vốn.

Bất cứ là ai đi nữa thì cũng sẽ mong muốn có một khoản tích lũy để có cuộc sống tốt hơn. Không phải nặng nề, thiếu thốn, lo toan về vấn đề tài chính cho gia đình. Ngoài ra, việc tham gia bảo hiểm nhân thọ càng sớm bạn sẽ càng sớm hoàn thành được mục tiêu cho mình hơn. Dành số tiền đó để làm việc đã dự định như lo cho con hay cho bản thân mình. 

Bảo Hiểm Sức Khỏe Tích Lũy Để Đầu Tư Học Vấn Cho Con
Bảo Hiểm Sức Khỏe Tích Lũy Để Đầu Tư Học Vấn Cho Con

Khi bạn đầu tư các kênh đầu tư như chứng khoán hay bất động sản thì sẽ có rủi ro nào đó. Tuy nhiên, với riêng bảo hiểm nhân thọ thì lợi nhuận chắc chắn, sinh lợi an toàn, lợi nhuận cao.

Đọc ngay: Bảo Hiểm Cho Bà Bầu Và Phụ Nữ Mang Thai – Những Điều Cần Biết

Kết luận

Trên đây là một số thông tin cụ thể về bảo hiểm sức khỏe tích lũy mà Bảo Hiểm Bé Yêu truyền tải đến bạn đọc. Ngoài việc hưởng những lợi ích, quyền lợi mà bảo hiểm nhân thọ mang lại.  Các bạn đã lựa chọn được cho mình kênh đầu tư tích lũy mới rồi đúng không nào? 

Bảo Hiểm Bé Yêu là đơn vị cung cấp dịch vụ những giải pháp bảo vệ cho bạn và gia đình, người thân. Thiết kế những gói bảo hiểm tối ưu, phù hợp nhất với tài chính và nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, chu đáo, tận tình với khách hàng. Chắc chắn sẽ làm quý khách hàng hài lòng về dịch vụ chúng tôi mang lại. Còn chần chờ gì nữa, liên hệ ngay Bảo Hiểm Bé Yêu để sở hữu gói bảo hiểm mong muốn nhé.

Thông tin liên hệ Bảo Hiểm Bé Yêu

  • Địa Chỉ: 114 Gò Dầu, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TP HCM
  • Số điện thoại: 0385 618 067
  • Email: tuvan@baohiembeyeu.com

Add Comment

Comment
Name
E-mail

error: Nội dung được bảo vệ