Bảo hiểm tiết kiệm cho bé như một món quà mà cha mẹ muốn tặng con khi con khôn lớn. Tuy nhiên, thị trường hiện nay có khá nhiều loại bảo hiểm gây khó khăn cho cha mẹ lựa chọn. Tham gia bảo hiểm còn có cơ hội tích lũy tiết kiệm cho cha mẹ có nguồn vốn cho con về sau này. Vậy có cần thiết mua bảo hiểm tiết kiệm cho con không? Nếu bạn đang tò mò tìm hiểu cho con mình thì đừng bỏ lỡ nhé.

Bảo hiểm tiết kiệm là gì? 

Trước khi tìm hiểu về bảo hiểm tiết kiệm cho bé chúng ta tìm hiểu qua bảo hiểm tiết kiệm là gì? Bảo hiểm tiết kiệm là gói sản phẩm được thiết kế khác nhau về lợi ích. Đảm bảo chức năng bảo hiểm về thân thể, sức khỏe, tín mạng. Ngoài ra, bảo hiểm tiết kiệm còn mang giá trị tiết kiệm rất cao cùng giá trị thặng dư thời gian dài.

Bảo Hiểm Tiết Kiệm Đảm Bảo Và Đầu Tư Cho Tương Lai Vững Chắc
Bảo Hiểm Tiết Kiệm Đảm Bảo Và Đầu Tư Cho Tương Lai Vững Chắc

Bảo hiểm tiết kiệm được thiết kế để phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Đáp ứng được nhiều nhu cầu sử dụng tài chính, nhu cầu tài chính của khách hàng trong tương lai. Hoàn toàn là lựa chọn tối ưu cho những khách hàng tham gia trong thời gian dài.

Những loại bảo hiểm tiết kiệm cho bé

Hiện nay, có nhiều đơn vị cung cấp đến khách hàng nhiều gói sản phẩm tiết kiệm cho bé. Sản phẩm dịch vụ bảo hiểm tối ưu là tiết kiệm mục đích giáo dục và bảo hiểm sức khỏe cho con. Đây là lợi ích dành cho cả những em bé đang còn trong bụng mẹ. Mang đến sự an toàn và bảo vệ cho cả mẹ bầu lẫn con trẻ. Đồng thời, mang lại cho tương lai của con sau này, đảm bảo những lợi ích nổi trội. Bảo hiểm tiết kiệm cho bé bao gồm những ưu điểm sau:

  • Quyền lợi học vấn: Số tiền bảo hiểm tạo quỹ học vấn lên tới 150%, chuẩn bị cho con có môi trường học vấn tốt nhất.
  • Quyền lợi bảo vệ: Bảo vệ cho con ngay từ trong thai kỳ, trước mọi rủi ro về dị tật bẩm sinh hay biến chứng thai sản.
  • Quyền lợi đóng miễn phí: Chẳng may cha mẹ gặp rủi ro trong cuộc sống thì con trẻ vẫn có tương lai bền vững.
  • Quyền lợi gia tăng: Bảo vệ con trước những bệnh hiểm nghèo bất ngờ như ung thư, thương tật.
Bảo Hiểm Tiết Kiệm Đảm Bảo Cho Ước Mơ Đại Học Của Con
Bảo Hiểm Tiết Kiệm Đảm Bảo Cho Ước Mơ Đại Học Của Con

Tham khảo ngay: Có Nên Tham Gia Bảo Hiểm Sức Khỏe Cao Cấp Hay Không?

Có nên mua bảo hiểm tiết kiệm cho con không?

Ai cũng sẽ trải quan những cột mốc cho cuộc đời mình, con bạn cũng vậy. Không chỉ là những lợi ích trong quá trình thai kỳ, chào đời, tuổi còn thơ bé. Không phải là tất cả nhưng sẽ có vai trò cho một thời gian nào đó sau này. Tại thời điểm bước sang tuổi 18, tuổi trưởng thành, lúc chính thức vào giảng đường đại học. 

Nếu có một khoảng thời gian nào đó bạn tiếc nuối rằng, nếu có số tiền lớn bạn sẽ cho con tiếp tục đi học. Thậm chí là học tập ở những môi trường giáo dục tốt hơn hay đi du học. Chắc chắn ba mẹ nào cũng mong muốn những điều tốt nhất với con mình. Bảo hiểm tiết kiệm chính là nền móng để bạn tạo con đường vững chắc cho tương lai con bạn.

Lưu ý khi mua bảo hiểm tiết kiệm cho con

Mua bảo hiểm tiết kiệm cho bé chắc chắn là cần thiết rồi, vậy cần lưu ý những gì? Bảo hiểm là quyền lợi và lợi ích cho tương lai của con trẻ mình sau này. Nhằm tối ưu hóa quyền lợi khi mua bảo hiểm cho con, cha mẹ cần lưu ý những điều sau:

Mua bảo hiểm cho con càng sớm càng tốt

Thông thường, bảo hiểm tiết kiệm cần thiết nhất thời điểm con vào đại học, học nghề hoặc du học. Đây là thời điểm cần đầu tư khoản tiền lớn để xây dựng cho con ước mơ của mình. Tiếp cận với các nền tri thức khác nhau để chuẩn bị cho con đường lập nghiệp sau này.

Tham Gia Bảo Hiểm Cho Con Cần Đảm Bảo Mức Thu Nhập Của Gia Đình
Tham Gia Bảo Hiểm Cho Con Cần Đảm Bảo Mức Thu Nhập Của Gia Đình

Vì vậy, Mua bảo hiểm cho con càng sớm càng có lợi, thời gian đáo hạn hợp đồng hợp lý. Ngoài ra, thời gian tham gia càng lâu thì thời gian đầu tư và tích lũy hợp đồng dài hơn. Từ đó giá trị hợp đồng đáo hạn càng lớn, đúng nguyện vọng của gia đình. Lúc này, khoản tiền nhận từ đáo hạn sẽ là nguồn tài chính tốt cho con trong tương lai.

Click đọc ngay: Mua Bảo Hiểm Cho Con Tới 18 Tuổi – Có Nên Không?

Lựa chọn gói phù hợp với kinh tế gia đình

Cha mẹ nên tham gia sản phẩm bảo hiểm theo 10 đến 15% mức thu nhập ổn định gia đình. Đảm bảo đây là nguồn tiền nhàn rỗi gia đình không sử dụng đến, ảnh hưởng mức sống hàng ngày. Đảm bảo đây là mức tham gia hợp lý, không làm gián đoạn hợp đồng bảo hiểm. Ngoài ra, số tiền bảo hiểm trong hợp đồng phù hợp với 10 đến 15 năm thu nhập chính. Đảm bảo cuộc sống đầy đủ cho gia đình và tài chính cần đột xuất cần có.

Trên đây là một số thông tin chi tiết về bảo hiểm tiết kiệm cho béBảo Hiểm Bé Yêu truyền tải đến bạn đọc. Để con mình có một tương lai tốt đẹp và tươi sáng về sau thì bảo hiểm cho con là lựa chọn tối ưu. Đây là lựa chọn thông thái và thông minh cho các bậc cha mẹ hiện nay. 

Bảo Hiểm Bé Yêu là đơn vị cung cấp các dịch vụ tốt nhất để bảo vệ cho con bạn, bảo hiểm người thân và gia đình bạn. Chúng tôi mang đến những giá trị thiết thực về cuộc sống, lợi ích của bảo hiểm mang lại. Liên hệ ngay Bảo Hiểm Bé Yêu để sở hữu cho con mình một gói dịch vụ bảo hiểm cho một tương lai tốt đẹp.

Thông tin liên hệ Bảo Hiểm Bé Yêu

  • Địa Chỉ: 114 Gò Dầu, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TP HCM
  • Số điện thoại: 0385 618 067
  • Email: tuvan@baohiembeyeu.com

Bảo hiểm Bé Yêu – Tư vấn thiết thực, chăm sóc chu toàn khi rủi ro. Tiên phong trong việc nghiên cứu các hãng bảo hiểm trên thị trường, giúp khách hàng tìm được gói bảo hiểm có lợi ích cao nhất, chi phí rẻ nhất cho bé yêu và gia đình.

 

Add Comment

Comment
Name
E-mail

error: Nội dung được bảo vệ