Sự ra đời của các gói bảo hiểm thai sản chính là giải pháp chăm sóc sức khỏe mẹ bầu không nên bỏ qua. Nếu bạn đang quan tâm và muốn sở hữu một gói bảo hiểm cho chính mình thì đừng bỏ qua những gợi ý dưới đây. 

Mua bảo hiểm thai sản để làm gì? 

Bảo hiểm thai sản là giải pháp được đưa ra với mục đích chăm sóc sức khỏe cho các mẹ bầu khi sinh con. Nó là sản phẩm đảm bảo quyền lợi tối đa để mẹ và bé được chăm sóc sức khỏe tốt trong suốt thời gian thai kỳ và sinh nở. 

Bảo Hiểm Thai Sản Giúp Chăm Sóc Sức Khỏe Tốt Hơn
Bảo Hiểm Thai Sản Giúp Chăm Sóc Sức Khỏe Tốt Hơn

Hiện nay, các gói bảo hiểm thai sản ngày càng đa dạng. Mỗi loại bảo hiểm thai sản sẽ phù hợp với nhu cầu của từng đối tượng. Theo đó, mức phí chi trả và quyền lợi được hưởng cũng không giống nhau. 

Các gói bảo hiểm thai sản mà mẹ bầu nên mua

Có thể bạn quan tâm thêm: Bật Mí Những Kinh Nghiệm Mua Bảo Hiểm Sức Khỏe Cho Người Mới Tham Gia

Nếu bạn đang có dự định sinh con thì đừng bỏ qua những gói bảo hiểm thai sản dưới đây. 

Bảo hiểm thai sản Bảo Việt

Đây là cái tên mà mọi người đều rất quen thuộc trong lĩnh vực bảo hiểm. Bảo hiểm thai sản của Bảo Việt là sản phẩm trong gói bảo hiểm sức khỏe. Gói bảo hiểm này được đơn vị này bổ sung nhằm mang đến giải pháp tốt nhất cho các chị em phụ nữ. 

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực bảo hiểm, người dùng sẽ yên tâm hơn khi lựa chọn Bảo Việt cho dự định sinh đẻ. Sở hữu gói bảo hiểm này, các chị em sẽ không bị giới hạn số lần thăm khám. Thêm vào đó, công ty sẽ tất toán chi phí liên quan đến sinh nở. Ngoài ra, viện phí còn được bảo lãnh trên toàn quốc. Như vậy, các chị em có thể dễ dàng chăm sóc sức khỏe khi mang thai, sinh con. Đặc biệt, thủ tục vô cùng nhanh chóng và dễ dàng không quá phiền phức. 

Bảo hiểm thai sản Liberty

Đây là một trong cách gói bảo hiểm thai sản không nên bỏ qua. Với Liberty, người dùng sẽ được chọn một trong hai giải pháp đó là cơ bản và cao cấp. Mỗi gói bảo hiểm sẽ có mức phí và hưởng quyền lợi khác nhau. Tùy theo nhu cầu mà mỗi người sẽ đưa ra sự lựa chọn của riêng mình. 

Bảo Hiểm Với Chi Phí Thanh Toán Khá Cao
Bảo Hiểm Với Chi Phí Thanh Toán Khá Cao

Nhiều chị em đã từng sử dụng gói bảo hiểm này đều đánh giá khá tích cực. Chi phí thanh toán tối đa lên đến 40 triệu đồng. Như vậy, các mẹ bầu sẽ được sẻ chia phần nào về gánh nặng tài chính. Hơn nữa, gói bảo hiểm thai sản của Liberty còn chi trả các phí chăm sóc trẻ 30 ngày sau sinh. 

Bảo hiểm thai sản Prevoir

Sở hữu gói bảo hiểm thai sản này, các mẹ bầu sẽ được lựa chọn một trong hai gói là H1 và H2. Mỗi gói đều có những ưu điểm và mang lại quyền lợi riêng. Tham gia gói bảo hiểm H1, chi phí được chi trả sẽ lên đến 315 triệu đồng. Với gói bảo hiểm H2, chi phí sẽ được chi trả lên đến 420 triệu đồng. Đây đều là những mức phí vô cùng hấp dẫn. 

Bảo hiểm Prevoir mang đến cho các mẹ bầu giải pháp chăm sóc sức khỏe theo tiêu chuẩn. Tuy nhiên, để tận hưởng dịch vụ nhanh chóng thì cần đến các cơ sở y tế thuộc danh sách Prevoir chỉ định hoặc có liên kết. 

Bảo hiểm thai sản BIC

Các gói bảo hiểm thai sản tốt không thể kể đến BIC. Sự có mặt của gói bảo hiểm này đã giúp các mẹ bầu yên tâm hơn khi sinh đẻ. Khách hàng không cần trả tiền trước mà vẫn được bảo lãnh tại bệnh viện tư lẫn quốc tế. 

Bên cạnh đó, phạm vi chăm sóc sức khỏe còn được thực hiện trên quy mô rộng nên hoàn toàn yên tâm. Ngoài ra, với gói bảo hiểm này các mẹ còn được điều trị nội, ngoại trú nhằm tiết kiệm chi phí sinh con ở mức thấp nhất. 

Bảo hiểm thai sản PVI

PVI đã đưa ra gói bảo hiểm thai sản với mức phí thấp và quyền lợi cao rất được ưa chuộng. Tham gia gói phí này chỉ cần đóng khoảng 1-3,6 triệu đồng/năm nhưng lại được hưởng khoảng 10-20 triệu đồng khi sinh con. 

Hơn nữa, khi lựa chọn bảo hiểm PVI bạn sẽ được bảo lãnh ở hầu hết các bệnh viện không chỉ là bệnh viện thường mà còn cả bệnh viện tư, quốc tế. Như vậy, khi sinh con các mẹ sẽ yên tâm hơn với sự chăm sóc của các bác sĩ. Mọi quyền lợi sẽ được đảm bảo tối đa khi lựa chọn gói bảo hiểm này. 

Pvi Là Cái Tên Khá Uy Tín
Pvi Là Cái Tên Khá Uy Tín

Đọc ngay: Bảo Hiểm Cho Bà Bầu Và Phụ Nữ Mang Thai – Những Điều Cần Biết

Bảo hiểm thai sản UIC

Ngoài những sản phẩm kể trên, UIC cũng là cái tên được nhiều người nhắc đến. Gói bảo hiểm này ra đời với các quyền lợi dựa theo tiêu chuẩn quốc tế. Như vậy, người tham gia sẽ được đảm bảo quyền lợi một cách tốt nhất. 

Chưa dừng lại ở đó, gói bảo hiểm còn được áp dụng trên phạm vi cả nước. Mẹ bầu có thể yên tâm hơn về việc lựa chọn bệnh viện uy tín. Mức phí chi trả không quá cao nhưng quyền lợi được hưởng rất nhiều. Đồng thời, thủ tục giải quyết cùng vô cùng đơn giản và nhanh chóng. 

Lời kết 

Với các gói bảo hiểm thai sản trên đây, hy vọng các mẹ bầu sẽ dễ dàng chọn được sản phẩm phù hợp. Như vậy, sức khỏe của mẹ và bé sẽ được chăm sóc tốt hơn và hạn chế những rủi ro. 

Với sứ mệnh mang đến cuộc sống bình an, Bảo hiểm Bé Yêu đã mang đến các gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe và nhân thọ đa dạng dành cho mọi người. Nếu bạn quan tâm đến sức khỏe của mình và những người thân yêu thì đây chính là người bạn đồng hành tốt nhất. 

Đội ngũ chuyên viên của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn mọi vấn đề thắc mắc. Nếu có nhu cầu thì liên hệ ngay qua các phương thức sau:

  • Địa chỉ: 114 Gò Dầu, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, Hồ Chí Minh

Bảo hiểm Bé Yêu – Tư vấn thiết thực, chăm sóc chu toàn khi rủi ro. Tiên phong trong việc nghiên cứu các hãng bảo hiểm trên thị trường, giúp khách hàng tìm được gói bảo hiểm có lợi ích cao nhất, chi phí rẻ nhất cho bé yêu và gia đình.

Add Comment

Comment
Name
E-mail

error: Nội dung được bảo vệ