Bhby-Bao-Hiem-Cho-Be-Moi-Sinh-Duoi-Mot-Tuoi

Đối với ba mẹ,con cái là tài sản quý giá nhất, là niềm vui, hạnh phúc và động lực làm việc mỗi ngày. Bên cạnh đó, ba mẹ nào cũng luôn mong muốn cho con mình được chăm sóc hoàn hảo nhất, vì vậy gánh nặng, nỗi lo và trách nhiệm ngày càng cao hơn. Khi đó, ưu tiên hàng đầu của các bậc cha mẹ là làm sao để cả nhà an tâm vui sống, chuẩn bị tương lai cho các con vẹn toàn. Và câu hỏi được quan tâm hàng đầu là:

1. Chúng ta có nên tham gia bảo hiểm sức khỏe cho bé?

Trẻ em như búp trên cành – là đối tượng cần phải quan tâm chăm sóc cẩn thận bởi các bé vô cùng mỏng manh, yếu ớt. Cơ thể bé chưa hoàn thiện, nên sức đề kháng kém, dễ bị tác động bởi môi trường và thời tiết nên thường bị các bệnh vặt tấn công.

Vì vậy, bảo hiểm sức khỏe là một sản phẩm rất đáng được các bậc cha mẹ lựa chọn và đầu tư. Mỗi lần con bệnh, chúng ta bị tổn thất tài chính và tốn kém rất nhiều. Bệnh nhẹ thì tiền khám, tiền thuốc, tiền bồi bổ.. Bệnh nặng thì tiền nằm viện, phẫu thuật, tiền tái khám..

Do đó, chi phí khám chữa bệnh ở trẻ em thường cao hơn rất nhiều so với người lớn. Tuy nhiên, nếu bé được ba mẹ cho tham gia bảo hiểm sức khỏe thì ngoài chi phí khám chữa bệnh, các công ty bảo hiểm còn chi trả toàn bộ hoặc một phần chi phí đi lại vận chuyển y tế, chi phí phẫu thuật, điều dưỡng tại nhà…

Các quyền lợi này giúp gia đình tiết kiệm được một khoản tiền khá lớn, vô cùng thích hợp với các trường hợp bệnh nặng có chi phí khám chữa bệnh cao… Còn bảo hiểm y tế thông thường, chỉ chia sẻ tiền khám chữa bệnh, không chịu trách nhiệm về các chi phí phát sinh khác.

Hơn thế nữa, thay vì ba mẹ chỉ được chọn lựa cho bé đi đúng tuyến của bảo hiểm y tế, hoặc xếp hàng đông đúc tại các bệnh viện công, thì đây chính là cơ hội để cha mẹ có thể lựa chọn cho bé những cơ sở y tế có dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao, không phải đợi chờ, được phục vụ chu đáo, nhanh chóng khỏi bệnh.

2. Ưu điểm – Nhược điểm khi tham gia bảo hiểm sức khỏeBhby-Bao-Hiem-Suc-Khoe-Nen-Dau-Tu-Cho-Be
  • Ưu điểm

Bảo hiểm sức khỏe là loại  bảo hiểm, được thực hiện do các công ty bảo hiểm đứng ra quản lý và chi trả các chi phí thuộc danh mục hạn mức gói bảo hiểm quy định. Với loại hình bảo hiểm này, người tham gia hoàn toàn tự nguyện, không bắt buộc. 

Khi bạn mua bảo hiểm sức khỏe cho con yêu của mình, ngoài việc bé được khám chữa bệnh tại các cơ sở của nhà nước giống như bảo hiểm y tế, bạn còn có thể đưa bé đến khám chữa bệnh tại các bệnh viện hàng đầu nước ta, thậm chí tại các bệnh viện quốc tế cao cấp đã được liên kết với công ty bảo hiểm trong và ngoài nước như: FV, Vinmec, Hạnh Phúc, ITo, Hồng Ngọc, Thu Cúc, Trí Đức…

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì mọi chi phí khám chữa bệnh thuộc danh mục bảo hiểm, sẽ do công ty bảo hiểm thanh toán. Với bảo hiểm sức khỏe, con bạn sẽ được hưởng chất lượng dịch vụ y tế tốt nhất ở các bệnh viện cao cấp nhất vào bất kỳ thời điểm nào cần thiết, không phải mất nhiều thời gian chờ đợi hay phải phụ thuộc như bảo hiểm y tế.

Bảo hiểm sức khỏe cho bé thực chất là gói bảo hiểm kép, bảo vệ sức khỏe cho cả trẻ và bố, mẹ. Bảo hiểm sẽ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình bạn theo cách toàn diện nhất, từ sinh mạng, ốm đau, bệnh tật, tai nạn 24/24 và cả chăm sóc răng. Trong khi đó, bảo hiểm y tế không thể nào bảo vệ đầy đủ quyền lợi cho người tham gia bảo hiểm.

  • Nhược điểm

Phí tham gia bảo hiểm sức khỏe thường cao hơn so với bảo hiểm y tế, nhưng ngược lại con bạn sẽ được khám chữa bệnh tại các cơ sở y tế tốt nhất mà không phải chờ đợi lâu, làm nhiều thủ tục rườm rà

Với ưu điểm vượt trội như vậy, các bạn hãy nhanh chóng ra quyết định và liên hệ ngay với Bảo Hiểm Bé Yêu, để sở hữu lập tức chương trình Bảo hiểm sức khỏe siêu cấp, với nhiều ưu đãi hấp dẫn từ chúng tôi nhé!

Xem thêm: 

 

Add Comment

Comment
Name
E-mail

error: Nội dung được bảo vệ