Đầu tư bảo hiểm sức khỏe được đánh giá là việc làm an toàn, thông minh và đúng đắn. Trong bài viết dưới đây, Bảo Hiểm Bé Yêu sẽ cung cấp cho bạn danh sách các công ty bảo hiểm sức khỏe uy tín, chất lượng nhất hiện nay. Chắc chắn bạn sẽ có thêm nhiều thông tin về bảo hiểm sức khỏe hữu ích đấy.

Có nên mua bảo hiểm sức khỏe sau khi đã mua bảo hiểm y tế không?

Trong thời gian gần đây, bảo hiểm y tế đã trở nên phổ biến trong mọi gia đình. Hầu như tất cả mọi người đều sở hữu tấm thẻ này để phục vụ cho quá trình khám chữa bệnh của mình. Tuy nhiên, phần đông người sử dụng thẻ bảo hiểm y tế đều thừa nhận những hạn chế của tấm thẻ này. 

Thẻ Bảo Hiểm Y Tế Còn Tồn Tại Nhiều Hạn Chế Chưa Được Khắc Phục
Thẻ Bảo Hiểm Y Tế Còn Tồn Tại Nhiều Hạn Chế Chưa Được Khắc Phục

Trong một số trường hợp, bảo hiểm y tế gây bất tiện vì quy trình làm thủ tục khá rườm rà. Hơn nữa, các chi phí chi cho thuốc men đều phải thuộc danh mục đã quy định. Điều này đôi khi ngăn cản nhu cầu sử dụng dịch vụ khám chữa bệnh tốt hơn của người bệnh và gia đình.

Trong khi đó, bảo hiểm sức khỏe lại đáp ứng đầy đủ nhu cầu và quyền lợi của khách hàng một cách tối ưu. Người hưởng bảo hiểm sẽ có nhiều lựa chọn về cơ sở y tế, thuận lợi hơn cho quá trình điều trị. Mặt khác, sự tham gia bảo hiểm của khách hàng là hoàn toàn tự nguyện.

Vì vậy, dù đã mua bảo hiểm y tế, bạn vẫn nên mua bảo hiểm sức khỏe nếu có đủ điều kiện. Mọi chi phí bạn bỏ ra chắc chắn sẽ tương xứng với chất lượng bạn nhận được.

Danh sách các công ty bảo hiểm sức khỏe uy tín, chất lượng nhất hiện nay

Ngay sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những công ty bảo hiểm sức khỏe uy tín. Đây đều là những địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn trong suốt nhiều năm qua.

Đọc ngay: Các Loại Bảo Hiểm Cho Bố Mẹ Tốt Nhất

1. Công ty bảo hiểm PVI

Địa chỉ trụ sở chính: nằm tại Tầng 24, Tòa nhà PVI Tower, số 1 đường Phạm Văn Bạch, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Công ty bảo hiểm PVI là một đơn vị thành viên của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam. Với nhiều năm hoạt động, công ty đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường bảo hiểm. PVI được đánh giá là Doanh nghiệp Bảo hiểm số 1 Việt Nam từ năm 2014. Đồng thời, nhiều lần được xếp hạng quốc tế bên cạnh các thương hiệu bảo hiểm lớn trên thế giới.

Công Ty Bảo Hiểm Pvi Cung Cấp Nhiều Gói Bảo Hiểm Sức Khỏe Cho Gia Đình
Công Ty Bảo Hiểm Pvi Cung Cấp Nhiều Gói Bảo Hiểm Sức Khỏe Cho Gia Đình

Công ty bảo hiểm PVI hoạt động trên lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ với đa dạng các gói bảo hiểm. Dưới đây là các sản phẩm bảo hiểm con người nhằm bảo vệ và chăm sóc sức khỏe các thành viên trong gia đình:

 • Bảo hiểm cho bệnh hiểm nghèo
 • Bảo hiểm tai nạn dành cho hộ sử dụng điện
 • Bảo hiểm tai nạn cá nhân dành cho hộ gia đình
 • Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện
 •       …

2. Công ty bảo hiểm Bảo Việt

Địa chỉ trụ sở chính: tọa lạc tại số 104 đường Trần Hưng Đạo, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Công ty bảo hiểm Bảo Việt là cái tên tiếp theo trong danh sách các công ty bảo hiểm sức khỏe uy tín, chất lượng. Trải qua 55 năm thành lập và phát triển, công ty đã tạo được nhiều tiếng vang trên thị trường bảo hiểm tại Việt Nam.

Cả nhà nên quan tâm: Bảo Hiểm Học Đường Cho Con Và Những Điều Phụ Huynh Cần Biết

Bảo Việt cung cấp nhiều sản phẩm bảo hiểm sức khỏe cho người dùng. Khách hàng có thể lựa chọn gói bảo hiểm phù hợp với nhu cầu, điều kiện của bản thân và gia đình:

 • Bảo hiểm cho sức khỏe Bảo Việt An Gia
 • Bảo hiểm cho chi phí y tế và vận chuyển cấp cứu
 • Bảo hiểm cho trợ cấp nằm viện và phẫu thuật
 • Bảo hiểm cho sinh mạng cá nhân 

3. Công ty bảo hiểm nhân thọ Dai – Ichi Life Việt Nam

Địa chỉ trụ sở chính: ngụ tại Tầng 5 tòa nhà 21T1 Hapulico, số 83 đường Vũ Trọng Phụng, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Dai – Ichi Life Việt Nam là thành viên của Dai – Ichi Life – công ty bảo hiểm nhân thọ lớn nhất Nhật Bản. Với tiềm lực tài chính vững mạnh, công ty đã cung cấp nhiều loại hình bảo hiểm hàng đầu Việt Nam.

Trực thuộc Dai – Ichi Life Việt Nam, Bảo Hiểm Bé Yêu cung cấp các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe cho những người thân trong gia đình. Đây là giải pháp an toàn để các thành viên luôn có cơ hội yêu thương, gắn kết với nhau. Mang sứ mệnh vì lợi ích cộng đồng, Bảo Hiểm Bé Yêu thiết kế những gói bảo hiểm phù hợp nhất cho mọi nhà.

Bảo Hiểm Bé Yêu Chăm Sóc Và Bảo Vệ Sức Khỏe Cho Gia Đình
Bảo Hiểm Bé Yêu Chăm Sóc Và Bảo Vệ Sức Khỏe Cho Gia Đình

Bảo Hiểm Bé Yêu luôn cố gắng cân bằng giữa nhu cầu và khả năng tài chính của khách hàng. Khi những bất trắc xảy ra, đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ nhiệt tình, bảo đảm sự an toàn cho bạn và gia đình. Nhờ đó, bạn có thể an tâm tận hưởng cuộc sống và xây dựng tương lai bên những người thân yêu.

Bảo Hiểm Bé Yêu cung cấp 3 dịch vụ bảo hiểm cho gia đình:

 • Bảo hiểm cho bé
 • Bảo hiểm cho gia đình
 • Bảo hiểm cho người thân

Các dịch vụ bảo hiểm này đều đảm bảo lợi ích tối ưu cho người tham gia bảo hiểm. Tùy vào điều kiện tài chính, bạn dễ dàng chọn lựa giải pháp tốt nhất cho sức khỏe của cả gia đình.

Lời kết

Trên đây là danh sách các công ty bảo hiểm sức khỏe uy tín, chất lượng nhất hiện nay. Để mua được sản phẩm bảo hiểm phù hợp nhất cho bản thân và gia đình, hãy tới với Bảo Hiểm Bé Yêu. Chúng tôi cam kết sẽ giúp cuộc sống của bạn trở nên tuyệt vời hơn. Với nhiều loại bảo hiểm cho bé, người thân, gia đình,….với mức giá ưu đãi.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Địa chỉ: 114 Gò Dầu, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Phone: 0385618067

Email: tuvan@baohiembeyeu.com

Add Comment

Comment
Name
E-mail

error: Nội dung được bảo vệ