Dịch vụ của Bảo Hiểm Bé Yêu

Dịch vụ của chúng tôi

Bảo Hiểm Bé Yêu cung cấp những giải pháp bảo vệ phù hợp cho người thân bạn yêu thương kính trọng.
Cả gia đình chỉ cần yêu thương nhau, mọi thứ an toàn đã có Bảo hiểm Bé Yêu lo nhé
Sự khác biệt của Bảo Hiểm Bé Yêu

Về dịch vụ của chúng tôi

Hành trình chào đón và nuôi nấng thiên thần nhỏ là một hành trình khó khăn, nhưng biết bao hạnh phúc đúng không bạn?

Hiểu thấu được điều đó, chúng tôi- Bảo Hiểm Bé Yêu là đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hiểm, quyết tâm mang đến những giải pháp bảo hiểm nhân thọ & chăm sóc sức khỏe, phù hợp với mỗi gia đình Việt Nam, đặc biệt là bé yêu của bạn.

Khác biệt trong dịch vụ của Bảo Hiểm Bé Yêu là luôn thiết kế những gói bảo hiểm phù hợp nhất, tối ưu giữa khả năng tài chính với nhu cầu của khách hàng, hỗ trợ tận tâm & nhiệt tình khi khách hàng có sự kiện rủi ro. Đảm bảo gia đình bạn sẽ nhận được sự bảo vệ tốt nhất.

Mục Tiêu Hoạt Động:

1. Bảo vệ sức khỏe

Bảo hiểm bé yêu tự hào mang đến lựa chọn sáng suốt để bảo vệ sức khỏe cho bé yêu, ba mẹ và những người thân trong gia đình bạn.

2. Tư vấn tận tâm

Đội ngũ luôn tư vấn những chương trình bảo hiểm phù hợp nhất dành cho gia đình chuẩn bị có con hoặc đang có con nhỏ. Chúng tôi tự hào làm điểm tựa vững chãi cho tổ ấm của bạn.

3. Tích lũy dự phòng

Giúp khách hàng có kế hoạch phòng tránh rủi ro thu nhập cho người trụ cột và xây dựng nền tảng cơ bản cho bé trong tương lai.  

4. An tâm hưng thịnh

Hành trình cuộc đời luôn có nhiều khó khăn và thử thách. Chúng tôi mang đến sự an tâm và thoải mái để bạn luôn vững vàng xây dựng tương lai của gia đình.

5. Chia sẻ yêu thương

Giá trị nhân văn thực sự của Bảo Hiểm Bé Yêu chính là chia sẻ yêu thương và trách nhiệm của khách hàng đối với người thân yêu. Chúng tôi không ngừng đóng góp bằng những hành động thiết thực nhất cho từng gia đình nhỏ, cho cộng đồng và cho đất nước Việt Nam.

Nhận xét của khách hàng

Là người đàn ông thấu hiểu được vai trò của mình trong gia đình, tôi đã chủ động tìm đến Bảo Hiểm Bé Yêu để tham gia bảo hiểm cho cả nhà, vừa được chăm sóc sức khỏe cho mọi người vừa bảo vệ người trụ cột, tôi rất an tâm, hài lòng và tập trung sự nghiệp, cám ơn các bạn nhé BHBY!

anh Chung – 36 tuổi

anh Chung – 36 tuổi

Chủ Doanh Nghiệp Tư Nhân

Mình đã tham gia 2 gói bảo hiểm bên Bảo Hiểm Bé Yêu, mình rất thích gói chăm sóc sức khỏe và tích lũy cho bé nhà mình, bên cạnh đó dịp sinh nhật của 2 mẹ con BHBY đã đến tận nhà tặng quà rất ý nghĩa, cám ơn BHBY rất nhiều ♥

chị Xuyến – 28 tuổi

chị Xuyến – 28 tuổi

HR Manager

Mình rất quan tâm đến Bảo Hiểm vì khó khăn lắm mình mới có bé, nên ưu tiên bé là hàng đầu, và may mắn là gặp Bảo Hiểm Bé Yêu với đội ngũ tư vấn tận tâm, nhiệt tình và thiết kế cho chúng tôi gói bảo hiểm vô cùng tiện lợi và tiết kiệm, cám ơn BHBY rất nhiều!

chị Linh – 29 tuổi

chị Linh – 29 tuổi

Chuyên viên kinh doanh

Sức khỏe là điều không ai dám chắc, nên tốt nhất là có biện pháp bảo vệ mình, tình cờ được người bạn giới thiệu Bảo Hiểm Bé Yêu (BHBY), tôi đã quyết định ngay, vì bảo vệ bản thân luôn là điều nên làm, rất may mắn biết đến BHBY, chúc các bạn luôn thành công nhé!

anh Dũng – 32 tuổi

anh Dũng – 32 tuổi

Trưởng Bưu Cục - Bưu điện Việt Nam

Nếu còn trẻ mà cô biết được Bảo Hiểm Bé Yêu là cô tham gia ngay rồi, nhà cô có rất nhiều bảo hiểm của công ty khác mà không ai chăm sóc, nên cô quyết định tham gia thêm cho cháu cô 1 gói BH tích lũy và chăm sóc sức khỏe, các bạn BHBY rất nhiệt tình và đáng yêu, cô sẽ giới thiệu thêm nhiều bạn bè cho BHBY nhé!

cô Thanh – 51 tuổi

cô Thanh – 51 tuổi

Kinh doanh tư nhân
error: Nội dung được bảo vệ