Chăm sóc khách hàng như người thân

Bhby-Cham-Soc-Khach-Hang-Nhu-Nguoi-Than-2Câu chuyện của những thành viên đội ngũ Bảo Hiểm Bé Yêu thật tình cờ, đó là những con người cùng chung chí hướng, luôn khát khao cống hiến tài năng, luôn sống không chỉ vì bản thân mà còn vì người khác. Luật hấp dẫn của vũ trụ đã mang những người cùng tần số đến với nhau, họ quyết tâm cùng nhau xây dựng và lan tỏa những giá trị nhân văn thực sự cho cuộc sống này.

Tại Bảo Hiểm Bé Yêu, chúng tôi tâm niệm phục vụ khách hàng xuất phát từ tấm chân tình. Chúng tôi thấy rằng đằng sau những phút giây mưu sinh, lo lắng cơm áo gạo tiền, còn là những khoảnh lặng để tĩnh tâm, ngẫm nghĩ, còn là những khoảnh khắc của sự chia sẻ, lắng nghe và động viên lẫn nhau. Thật giản dị biết bao, khi chúng ta dùng trái tim của mình để đối xử với người khác, để rồi cái nhận lại là tình người chân thật với nhau. 

Với chúng tôi, mỗi khách hàng chính là người thân ruột rà. Ở bất cứ tình huống nào, chúng tôi đều đặt khách hàng vào vai trò là người thân của mình, là cha mẹ, là anh chị, là con cháu của mình thì sẽ xử lý như thế nào? Để rồi nhận lại không chỉ là khách hàng thân thiết, mà còn trở thành người nhà, người bạn, người anh, người chị, người em thân yêu.

Với tinh thần vì người khác tại Bảo hiểm bé yêu, chúng tôi sẵn sàng:

  • Phục vụ hết mình bằng cả tim nóng và tâm sáng
  • Phục vụ vượt hơn cả sự mong đợi của khách hàng thân yêu
  • Đóng góp giá trị thiết thực cho cộng đồng và xã hội.

Bhby-Cham-Soc-Khach-Hang-Nhu-Nguoi-ThanChúng tôi tin rằng, điều gì xuất phát từ trái tim sẽ đi đến trái tim, gieo hạt an lành, cả đời vui vẻ, gieo hạt giống tốt, mùa màng bội thu. Do đó, dù bạn từ bất cứ nơi đâu, bất cứ tầng lớp nào, một khi bạn đã tìm đến chúng tôi, bạn chính là người nhà, bạn chính là một thành viên trong ngôi nhà Bảo Hiểm Bé Yêu ngập tràn hạnh phúc. Chúng tôi luôn cố gắng hết sức cung cấp những dịch vụ tuyệt vời nhất, những hành động chân thành nhất làm cho khách hàng cảm động không nói nên lời.

  • Không ngừng nỗ lực học hỏi tìm tòi, nâng cao chuyên môn bảo hiểm, và cập nhật kiến thức từ mọi lĩnh vực để luôn tư vấn tốt nhất cho khách hàng của mình.
  • Luôn dành thời gian để quan sát, trò chuyện và từ đó có thể cảm thông sâu sắc những lo lắng, trăn trở của khách hàng,
  • Luôn hỏi han, quan tâm, chia sẻ từ những niềm vui nho nhỏ cho đến những thành công rực rỡ của khách hàng.
  • Chúng tôi hiểu, cuộc sống vốn ngắn ngủi lắm, và chúng ta được sinh ra là để yêu thương lẫn nhau.
error: Nội dung được bảo vệ