Khác biệt của Bảo Hiểm bé Yêu

Bhby-Khac-Biet-Bao-Hiem-Be-Yeu-1

Sống và tư vấn từ tâm, làm việc có tầm.

Dùng tài trí mang yêu thương lan tỏa cộng đồng ♥

Khi tham gia bảo hiểm, thông thường chúng ta sẽ quan tâm những gì? Có phải là quyền lợi bảo hiểm, chi phí hàng năm, thời gian đóng phí, số tiền tích lũy khi đáo hạn hợp đồng… và còn một yếu tố vô cùng quan trọng mà chúng ta thường bỏ qua hoặc ít quan tâm đến, đó là chất lượng của người trực tiếp tư vấn và phục vụ chúng ta suốt thời hạn bảo hiểm phải không nào? 

Bảo Hiểm Bé Yêu hiểu rằng yếu tố con người là yếu tố cốt lõi và là nền tảng đi đến thành công, vì vậy chúng tôi đặc biệt chú trọng đào tạo đội ngũ tư vấn viên vô cùng chất lượng bao gồm kỹ năng tư vấn và thái độ phục vụ khách hàng.

Do đó, sự khác biệt của Bảo Hiểm Bé Yêu mang đến cho khách hàng chính là giá trị con người. Máy móc có thể  lỗi thời, nhưng giá trị con người thì ngày càng được bồi đắp. Chúng tôi luôn tâm niệm rằng chỉ có trái tim và sự chân thành của con người mới chạm được đến sâu thẳm bên trong con người!

Vậy đội ngũ tư vấn viên của Bảo Hiểm Bé Yêu có điểm gì khác biệt?  

Chúng tôi chỉ tư vấn chương trình tốt nhất

Với tiêu chí, “Bảo hiểm không phải là gánh nặng”, Bảo Hiểm Bé Yêu cam kết chỉ tư vấn những chương trình đã được chúng tôi trải nghiệm thật sự, đạt tiêu chuẩn bảo vệ tối đa và chi phí tham gia tối thiểu, phù hợp với hoàn cảnh của từng khách hàng riêng biệt.

Với mong muốn mang đến những gói bảo hiểm tiện lợi và có ý nghĩa nhân văn, Bảo Hiểm Bé Yêu luôn lắng nghe mong muốn của bạn, luôn thiết kế những chương trình hài hòa giữa nhu cầu và tài chính, đáp ứng đầy đủ các quyền lợi cần thiết theo yêu cầu của bạn. 

Hoặc, bạn chưa định hình được những gì bạn cần bảo vệ, chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát, nghiên cứu,tư vấn và thiết kế những chương trình phù hợp nhất với gia đình bạn.

Khac Biet Bao Hiem Be Yeu - Khác Biệt Của Bảo Hiểm Bé Yêu - Bảo Hiểm Bé Yêu -
Hỗ trợ tư vấn hồ sơ giải quyết bồi thường tận tình và nhanh chóng

Vấn đề bồi thường là vấn đề vô cùng quan trọng khi khách hàng gặp phải rủi ro, việc có một tư vấn viên tốt lúc này không chỉ giúp bạn về mặt tinh thần, mà còn hỗ trợ bạn trong việc chuẩn bị hồ sơ bồi thường nhanh nhất. Bảo hiểm bé yêu rất tự hào vì đã tư vấn rất nhiều khách hàng trong việc hoàn tất hồ sơ bồi thường và đã đạt kết quả tốt nhất. 

Khi khách hàng nhận được bồi thường, chúng tôi càng vững bước hơn trên con đường mang giá trị bảo hiểm đến mọi gia đình Việt. Vì thế đến với Bảo Hiểm Bé Yêu, khách hàng luôn an tâm nhận được bồi thường khi có sự kiện bảo hiểm xảy ra và giảm thiểu trường hợp bị từ chối bồi thường từ phía công ty bảo hiểm. 

Bhby-Ho-Tro-Ho-So-Bao-Hiem-Tan-Tinh-Nhanh-Chong
Định hướng phục vụ chăm sóc khách hàng như người thân

Bảo hiểm Bé Yêu biết rằng, việc gặp được khách hàng đều là cái duyên và cũng chính là cơ hội quý giá để chúng tôi thể hiện năng lực, kiến thức và sự tận tâm của mình. Chúng tôi luôn xem khách hàng như người thân yêu, luôn lắng nghe và thấu hiểu những khó khăn, khúc mắc, phân vân của khách hàng khi tham giao bảo hiểm.

Chúng tôi luôn muốn trở thành một thành viên không thể thiếu trong gia đình các bạn, chia sẻ những niềm vui, nỗi buồn, đươc phục vụ khách hàng là hạnh phúc của chúng tôi.

Vì thế, với khát khao hỗ trợ khách hàng như người nhà, chúng tôi luôn toàn tâm toàn ý kiến tạo đội ngũ phục vụ hoàn chỉnh nhất bao gồm: đội ngũ chăm sóc khách hàng, tổ thiết kế các giải pháp bảo hiểm và bộ phận tư vấn các hồ sơ bồi thường.

Bhby-Phuc-Vu-Cham-Soc-Khach-Hang-Nhu-Nguoi-Than

error: Nội dung được bảo vệ