Bảo hiểm sức khỏe nay đã không còn xa lạ với người dân Việt Nam. Việc so sánh các gói bảo hiểm sức khỏe để tham gia gói bảo hiểm phù hợp là cần thiết. Với bảo hiểm sức khỏe, đối tượng tham gia không cần lo lắng về chi phí chăm sóc y tế. Mỗi gói bảo hiểm sẽ có cách thức chi trả, điều kiện, mức phí, quyền lợi, phạm vi khác nhau. Nếu bạn đang thắc mắc thì đừng bỏ qua những chia sẻ sau đây của Bảo Hiểm Bé Yêu.

Hiểu rõ về bảo hiểm sức khỏe

Trước khi so sánh các gói bảo hiểm sức khỏe, bạn cần phân biệt giữa bảo hiểm sức khỏe và những loại bảo hiểm khác. Bảo hiểm sức khỏe là một hình thức bảo hiểm nhân thọ được ký kết trên hợp đồng bảo hiểm. Hợp đồng này là bản cam kết của nhà cung cấp dịch vụ với khách hàng. Theo đó, người tham gia bảo hiểm thanh toán phí bảo hiểm toàn bộ đầy đủ. Bên công ty bảo hiểm có vai trò đứng ra thanh toán phí tổn thất khi nằm viện, điều trị, … Thuộc phạm vi bệnh viện trong hợp đồng.

Chọn Gói Bảo Hiểm Sức Khỏe Phù Hợp Và Có Lợi Nhất
Chọn Gói Bảo Hiểm Sức Khỏe Phù Hợp Và Có Lợi Nhất

Quyền lợi của người tham gia thể hiện rất rõ và chi tiết trên nội dung hợp đồng. Nhìn chung, khi khách hàng tham gia bảo hiểm sức khỏe sẽ được hưởng những quyền lợi như:

 • Điều trị bệnh nội trú
 • Điều trị ngoại trú
 • Điều trị nha khoa
 • Hỗ trợ các chi phí khi sinh đẻ
 • Chi trả các chi phí cho ốm đau, tai nạn, …
 • Bồi thường với trường hợp người tham gia bảo hiểm tử vong

Điểm giống nhau của các gói bảo hiểm sức khỏe

Khi nói đến những gói bảo hiểm sức khỏe, ngoài những điểm khác nhau thì điểm giống nhau cũng được lưu ý? Điểm tương đồng về các lợi ích, quyền lợi mà các gói bảo hiểm hướng đến sẽ giống nhau. Tuy nhiên không giống nhau hoàn toàn mà khác nhau ở mức độ nhiều hay ít, quy định riêng. Cụ thể những điểm tương đồng sau:

 • Bảo Hiểm Sức Khỏe Được Nhiều Khách Hàng Quan Tâm Hiện Nay
  Bảo Hiểm Sức Khỏe Được Nhiều Khách Hàng Quan Tâm Hiện Nay

  Phạm vi bảo hiểm: Việt Nam

 • Bệnh có sẵn: Quy định bệnh hoặc áp dụng chờ thời gian
 • Điều kiện bảo hiểm với trẻ dưới 18 tuổi: Phải có bố hoặc mẹ đại diện.
 • Điều kiện cho bảo hiểm bổ sung: Bảo hiểm ngoại trú và nội trú mua cùng nhau, bảo hiểm nha khoa mua cùng ngoại trú, bảo hiểm nội trú phải mua cùng bảo hiểm thai sản.

Khi thị trường hiện nay có đa dạng các hình thức bảo hiểm và quyền lợi khác nhau. Cần So sánh các gói bảo hiểm sức khỏe để chọn ra gói tốt nhất. Các chuyên gia có lời khuyên nên cẩn thận tìm hiểu chi tiết cụ thể về gói bảo hiểm. Cụ thể về điều kiện, quyền lợi, hạn mức chi trả, danh sách bệnh, … Trước khi quyết định tham gia để bảo đảm quyền lợi cũng như tiết kiệm chi phí.

Các gói bảo hiểm sức khỏe đang được ưa chuộng trên thị trường

Hiện tại, có nhiều công ty bảo hiểm cung cấp nhiều sản phẩm bảo hiểm khác nhau. Tuy nhiên, mỗi sản phẩm bảo hiểm sẽ có các quyền lợi, điều kiện và đối tượng không giống nhau. So sánh những gói bảo hiểm sức khỏe là điểm rõ nhất để nhận biết rõ nhu cầu. 

Đọc ngay: So Sánh Bảo Hiểm Sức Khỏe Và Bảo Hiểm Nhân Thọ- Hình Thức Nào Tốt Hơn?

Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe UIC

Bảo hiểm UIC thuộc công ty bảo hiểm Liên Việt, vốn đầu tư nước ngoài. Ngoài bảo hiểm sức khỏe, công ty còn bảo hiểm về tài sản có giá trị, bảo hiểm rủi ro. Với hoạt động chuyên nghiệp và lâu năm trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ.

Độ tuổi mà bảo hiểm UIC hướng đến từ 6 tuổi đến 65 tuổi. Quyền lợi về sức khỏe nổi trội, chi trả các bệnh đặc biệt ngay từ năm đầu tiên tham gia. Linh hoạt trong chọn điều trị ngoại trú hay nha khoa tùy theo nhu cầu tài chính. Số tiền bảo hiểm sức khỏe bạn chi trả mỗi năm khoảng 3.000.000 VNĐ. Sau đó hoàn toàn không cần lo lắng về chi phí một khi có vấn đề sức khỏe.

Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe PVI

Khi so sánh các gói bảo hiểm sức khỏe được ưa chuộng thì không thể bỏ qua PVI. Đây cũng là gói bảo hiểm được nhiều người biết đến. Bao gồm bảo hiểm sức khỏe, nhà cửa, xe cộ, tài sản lớn, bảo hiểm tiết kiệm, bảo hiểm trách nhiệm, bảo hiểm hàng hóa. Độ tuổi mà công ty hướng đến từ 1 đến 60 tuổi. Phí dành cho bảo hiểm sức khỏe là khoảng 3.000.000 VNĐ/ năm. 

Bảo Hiểm Sức Khỏe Cần So Sánh Để Chọn Ra Gói Bảo Hiểm Tốt
Bảo Hiểm Sức Khỏe Cần So Sánh Để Chọn Ra Gói Bảo Hiểm Tốt

Dù đang sinh sống tại Việt Nam hay sinh sống tại nước ngoài vẫn được bảo vệ sức khỏe. Đây là gói bảo hiểm cũng rất được các khách hàng Việt quan tâm và tín dụng. Quyền lợi khác biệt là khi mắc bệnh đặc biệt, có sẵn thì chờ 2 năm, đồng bảo hiểm áp dụng trẻ dưới 10 tuổi.

Đọc ngay chủ đề: So Sánh Bảo Hiểm Y Tế Với Bảo Hiểm Sức Khỏe Tự Nguyện

Gói bảo hiểm sức khỏe Bảo Hiểm Bé Yêu

Bảo Hiểm Bé Yêu được đánh giá là đơn vị cung cấp bảo hiểm sức khỏe tốt nhất. Bao gồm gói bảo hiểm cho bé, bảo hiểm gia đình, bảo hiểm cho người thân. Với mục tiêu bảo vệ sức khỏe, tư vấn tận tâm, chia sẻ yêu thương. Ngoài ra, có mức chi trả cho từng bệnh riêng biệt mà chưa công ty bảo hiểm nào có. Mức chi phí hợp lý và quyền lợi mang đến khách hàng có nhiều ưu đãi.

Bảo Hiểm Bé Yêu Hỗ trợ chi phí phòng, chi phí ăn, chi phí chăm sóc đặc biệt, … Thanh toán chi phí 30 ngày trước khi nhập viện, 60 ngày sau khi xuất viện. Trẻ từ 0-18 tuổi được hưởng lợi cao nhất 630.000.000 VNĐ, với mức đóng chỉ 1.962.000 VNĐ mỗi năm. Sản phẩm bảo hiểm linh hoạt: phổ thông, đặc biệt và cao cấp. 

Đến đây thì các bạn đã so sánh, lựa chọn được cho mình gói bảo hiểm sức khỏe nào tốt nhất chưa? Cần cân nhắc phù hợp với tiêu chí bạn mong muốn và ưu đãi kèm theo. Hãy là khách hàng thông thái và có quyết định tốt nhất cho mình nhé

Trên đây là những so sánh các gói bảo hiểm sức khỏeBảo Hiểm Bé Yêu cung cấp đến bạn đọc. Bảo hiểm sức khỏe luôn đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe. Chính vì vậy, các bạn hãy nhanh tay chọn cho mình gói bảo hiểm sức khỏe phù hợp. Còn chần chờ gì nữa? Liên hệ ngay Bảo Hiểm Bé Yêu để sở hữu gói bảo hiểm sức khỏe tốt nhất nhé.

Thông tin liên hệ Bảo Hiểm Bé Yêu

 • Địa Chỉ: 114 Gò Dầu, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TP HCM
 • Số điện thoại: 0385 618 067
 • Email: tuvan@baohiembeyeu.com

Bảo hiểm Bé Yêu – Tư vấn thiết thực, chăm sóc chu toàn khi rủi ro. Tiên phong trong việc nghiên cứu các hãng bảo hiểm trên thị trường, giúp khách hàng tìm được gói bảo hiểm có lợi ích cao nhất, chi phí rẻ nhất cho bé yêu và gia đình.

 

Add Comment

Comment
Name
E-mail

error: Nội dung được bảo vệ